Tóm tắt truyện hồng trần như Nước

Tống Tinh Thần lần đầu thấy được Tô Thanh Triệt đã có được cảm xúc hoảng hốt: thành viên con trai này quá bất trắc.

Ra mắt truyện bụi trần như nước

Tác giả: Bắc Khuynh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện hồng trần cũng như nước

Thật ra thì hiện thời đối có Tống Tinh Thần nhưng mà nói, quả thật khôn cùng gay go.

Cô lái xe đến trước công ty chuyển phát nhanh giao hàng, trên đường về lại kẹt xe, cô liếc ánh mắt đồng đại dương đeo tay tiện tay mở radio lên. Kẹt xe làm cô trung ương phiền ý loạn, nghĩ tới lát nữa nên đi xem mắt, lông mày chớp nhoáng nhăn lại.

Anh chị em Tống Tinh Thần đa số là giáo sư, tía Tống Quốc Lương, bà bầu Lý thanh nhã, phần nhiều là giáo sư ĐH A. Mà lúc Tống Tinh Thần new vừa có lợi nghiệp cũng ở lại trường làm cho giảng viên, chỉ cần dạy được một năm thì từ chức về căn nhà mở một liên quan trên taobao(*).

(*)Hệ thống bán hàng của taobao.com là một công ty nhỏ thuộc công ty lớn Alibaba đã đánh bật cầm cố lực thương mại điện tử mập là ebay ra khỏi cộng đồng Đài Loan Trung Quốc. Được cảm nhận là website thương hiệu mang lượng báo cáo lớn nhất China, đây là chỗ chắc rằng lý tưởng để thiết lập hàng trực con đường hay tải oder.

rốt cục, cái xe trước bên cũng từ từ di chuyển, cô thở phào nhẹ nhõm, di chuyển theo.

chờ đến khi cô chạy cho tiệm cafe sẽ trễ mất nửa giờ rồi, còn kém một giây nữa là đúng. Cô thở nhẹ ra một hơi, tiện tay vén tóc ra sau tai đẩy cửa bước tới.

Tống Tinh Thần thoáng bắt gặp người trong gia đình con trai vẫn ngồi gần khung cửa sổ, tầm mắt anh ta đang chú ý ra quanh đó khung cửa sổ, đôi con ngươi trầm tĩnh như nước lại giữ bí mật cũng như bưng. Chắc hẳn rằng là do nguyên nhân đặc thù của nghề nghiệp, mặc dù body toàn thân anh ta với màu sắc ấm áp, đoàn kết, tuy vậy quan sát vẫn duy nhất bắt mắt lạnh lẽo, xơ xác tiêu điều.

chắc hẳn rằng đó chính là anh ta.

>>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo

Tô Thanh Triệt cảm cảm nhận tầm mắt ở cửa, xoay đầu lại, quả nhiên đôi con ngươi chưa tất cả cảm tình dư thừa cũng như Tống Tinh Thần đoán. Cô ấp ôm túi, không Cấp Tốc không lừ đừ lấn sân vào.

cảnh quan trong tiệm cafe vô cùng ưu nhã, trong đại sảnh còn vang thông báo lũ dương vậy êm dịu. Cô đi tới trước bàn, nhẹ nhàng gõ gõ bên bàn, thấy anh ngẩng đầu lên, cản lại cặp mắt lạnh lẽo ấy hơi sững sờ, “Anh là Tô Thanh Triệt?”

hiện thời, Tô Thanh Triệt dịu đi ý lạnh trong mắt, đứng lên, kéo ghế ra giúp cô, “Là tôi, mời ngồi.”

Tống Tinh Thần nhíu mày, biết nghe lời đề nghị, “Xin lỗi, chúng tôi tới trễ.”

Tô Thanh Triệt khẽ kéo kéo khóe môi, cười cợt cũng như chưa cười lại hơi chút châm chọc, anh vuốt ve thành cốc, chưa chút chăm chú nói: “Thì ra cô Tống sẽ có quan niệm về thời gian.”

Tống Tinh Thần dừng lại, ngước ánh mắt, đôi bé ngươi cũng không có gì dịu dàng cũng như yên tâm như vừa rồi, cơ mà trở nên gồm chút sắc bén.”Đoàn trưởng Tô bất mãn sao? Nếu nhớ không lầm thì đang nói xin lỗi rồi.”

Tô Thanh Triệt cũng không giận, chỉ đẩy thực đơn qua. “Cô dường như call chúng tôi là Tô Thanh Triệt.”

Tống Tinh Thần cong môi cười cợt, vừa cúi đầu nhìn thực đơn góc nhìn đột trở nên châm chọc, ỷ vào chút quan hàm cũng như bạn cự phách này mà lên giọng trước bên cô?

bà mẹ chúng, chúng tôi khinh!

Lúc ngẩng đầu lên, lại cười nhạt một tiếng cũng như vừa rồi, nhín về phía đội ngũ nhân viên dùng cho vẫn đứng ở kề bên nhẹ giọng nói: “Moka là được rồi.”

Tô Thanh Triệt lưu cảnh giác để ý những hành động nhỏ này của cô ấy, âm thầm nhảy mỉm cười. Cô còn tưởng rằng người thân đậy cẩn thẩn, nhưng lại chút lay chuyển này sao có vẻ che giếm được ánh nhìn của anh.

>> đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

Nhất thời không trò chuyện.

Tống Tinh Thần cũng rất tình cờ, hóng Moka được bưng lên, khẽ nhấp một miếng mới lộ giọng điệu “giải quyết bài toán chung” nói: “Nếu anh Tô chưa ngại, nói theo một cách khác rõ, giới tính, trọng lượng, độ dài, số đo bố vòng, tiền lương, tiền chuyển ngân hàng không?”

Tô Thanh Triệt nhíu mày, chỉn chu linh hoạt, “Xin lỗi, chúng tôi khôn cùng chăm chú.”

Tống Tinh Thần nhún nhún vai, cực nhọc thả lại chiếc cốc lên bàn, ngước mắt theo dõi con ngươi Đen nhánh trầm tĩnh của anh nhưng mà gằn đã từng chữ: “Vậy xin hỏi anh Tô, có lẽ bật mí mẫu gì? Màu sắc quần lót?”
Theo dõi tiếp truyện bụi hồng cũng như nước tại truyen24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *