Tóm tắt truyện “Mê loạn tình dục”

  • Tên truyện: Mê Loạn Tình Dục
  • Thể loại: tiến bộ, H+, Incest phụ tử, truyện ngôn tình sắc
  • Tác giả: Hồ Tiên Tiểu Long Hồ
  • Số chương: 32 chương và 1 ngoại truyện.

Review truyện Mê loạn tình dục:

“Một câu chuyện tình yêu được diễn ra giữa nhị phụ thân con Lý Thiên Hạo và Lý Kiều.”

Trích đoạn:

Nghe Trình Tuyết bên cạnh truyền tới tiếng hít thở đều đều, Lý Thiên Hạo cũng đi vào giấc ngủ, kỳ thật đêm nay hắn cũng có dục vọng, nhưng mà bất quá không phải đối với Trình Tuyết.

Lý Thiên Hạo nhắm mắt lại, cảm giác ôm con gái nhão nhoẹt ôn nhu trong lòng lại hiện lên. Trong cơ thể lại dâng lên khát vọng mạnh mẽ đối với con gái bảo vật, nghĩ đến con gái hạ thể hắn lại sưng đau…

Lý Thiên Hạo bị chính ý niệm của mình dọa sợ đến mức mở mạnh mắt ra. Trong lòng xấu biển không thôi, cô chính là con gái của mình, loại ý nghĩ đó này là không đúng, hơn nữa việc này hay đối không có kỹ năng xảy ra.

Lý Thiên Hạo đi qua giường ngồi xuống, vừa vặn nhìn thấy khuôn mặt nghiêng của Kiều Kiều, thậm chí hắn còn tiếp thể nhìn thấy những cọng lông tơ mềm mại trên gương mặt ấy, giờ phút này tầm mắt của hắn đều bị Lý Kiều hấp dẫn.

Váy ngủ mỏng dính lộ ra quần lót bé xíu, nhì cánh mông vênh lên, xuống dưới là cặp chân dài như tuyết trắng thu hút.

Bụng dưới của hắn lờ lững dấy lên lửa nóng, ánh mắt như có lửa gần như tham lam cướp đoạt sự dẻo quẹo trước mắt, trong đầu mường tưởng ra khe hở bên trong quần lót, còn thêm dương vật của hắn xâm nhập nó từ sau lưng!

Lý Thiên Hạo chống đỡ nhì tay ở sau lưng, chính mình tinh tế thường thức con gái, biết rõ ý niệm trong đầu là không đúng, thế nhưng mà hắn lại không thể khống chế chính mình thôi thưởng thức vẻ gợi cảm của con gái.

Lý Kiều hồn nhiên không biết baba của bản thân ở sau lưng nàng ăn đậu hũ, vẫn mắc kiếm tìm áo tắm, sau cuối cũng phát hiện ra chúng kẹp trong túi quần áo khác.

“Tìm được rồi”. Lý Kiều vui tươi nhảy dựng lên. Bởi cúi người giữ nguyên kiểu dáng trong môt thời gian dài khiến cho khí huyết không lưu thông, trước mắt có biến đổi màu đen, đầu cảm thấy choáng váng, cơ thể mất cân bằng, liền ngả về một phía,vừa vặn vấp ngã vào trong lòng Lý Thiên Hạo, đôi môi liền hôn lên hầu kết của Lý Thiên Hạo.

Trên người mỹ nhân chỉ mặc một bộ váy ngủ mỏng dính, Lý Thiên Hạo bị cô cọ tới dục hỏa nổi lên. Thân thế dẻo quẹo của con gái kề sát vào người hắn, liều mạng áp chế dục hỏa, hầu kết bởi vì khẩn trương nhưng trượt lên trượt xuống, Lý Kiều nhìn thấy liền vui lòng, quên mắt chính mình còn đang nằm ở trên người baba “Baba, nơi này của ba đang chuyển động nha, thật đáng yêu”.

Đọc truyện full Mê loạn tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *