Tóm tắt truyện Si Hán Nhật Thường

Đây là một câu chuyện xoay quanh ái tình của 1 Tổng giám đốc cũng như chân dài nhỏ.

Trình làng truyện Si hán nhật trường

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Si hán nhật trường

An Vũ duy nhất account italk cá thể, chỉ định để tán gẫu, nhưng chỉ để nhận tin tức chuyển giao dịch thương mại.

mà lại có những lúc, cũng không tránh khỏi một vài tin tức buốn chán cùng một số tin nhắn quấy rối.

chẳng hạn như, anh đã từng cảm nhận một bức thư tình không bao gồm ký kết tên, với một ID tên là freak dính lấy anh dai cũng như đỉa.

freak thường hay login vào chặng một giờ sáng, thích dùng chat voice cũng như Clip để tiến hành oanh tạc. Còn câu chữ, cứng cáp không ngoại lệ, hầu như liên hệ đến chuyện ***.

An Vũ hoài nghi đối phương là một kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh vẫn làm cho gì đó?” băng qua nền game loé lên tia sáng ảm đạm, freak bước đầu nói chuyện: “Đang nhớ em sao? Mong muốn em sao?”

An Vũ mở khuy phần cổ áo sơ mi, băng qua buồng khách, lấy một ly thuỷ tinh từ bên trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày từ bây giờ anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu vàng óng hoà vào cùng viên đá lạnh, An Vũ lắc lắc loại ly trong tay, một lần nữa trở về ngồi xuống trên sofa, ngón tay đụng vào Tablet PC, lướt xem báo cáo các chi tiết mỗi ngày của công ty. Điện thoại di động trước mặt anh đã màn trình diễn một màn… tự yên ủi nóng bỏng?

>>> Xem thêm truyện thanh xuân vườn trường

Đôi chân hơi dài thẳng tắp hướng mặt về ống kính, được chủ nhân thân thể sử dụng tay bao phủ lấy khuỷ chân, giang rộng sang hai bên, toàn bộ không mặc quần lót. Ngoài nơi nào đó sẽ bao gồm tinh thần, một khu vực bí mật nào đấy cũng trần trụi lọt vào ống kính.

“Em lạ mắt không?” Ngón tay của freak mò tới lối vào giữa đùi, thanh âm trầm thấp nhẹ nhàng hỏi, “Chỗ này quan sát được không?”

An Vũ nở nụ cười, anh uống một hớp rượu, để ly xuống. Nhìn về phía điện thoại di động, chưa tỏ rõ bình luận, trong chốc lát nói rằng: “Không tệ.”

hẳn nhiên, freak không nghe thấy An Vũ. Có thể An Vũ chưa hề nhận thấy bên freak.

An Vũ chưa từng một lần hài lòng tán gẫu của đối phương, anh chỉ bình tĩnh ăn uống màn biểu diễn và thanh âm của bệnh nhân kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ hằng ngày rất nhiều hết sức bận rộn.

tập đoàn An thị là một xí nghiệp gia tộc, An Vũ chào mừng An thị cũng được năm năm.

Anh quản lí khá có lợi, sau khi mở rộng lĩnh vực trước đây bèn mở thêm một cảnh đường phố trong giới thời trang các hình thức giải trí.

công ty người mẫu chân dài Khải Duệ bậc nhất trong nước chính là đã được qua tay An Vũ, càng hoạt động càng cách tân và phát triển. Ngần ngừ bao lăm nam thiếu nữ trẻ tuổi ấp ủ giấc mộng làm người mẫu xa hoa phần đông hy vọng bước chân vào trong đây.

duyên cớ Khải Duệ rất được ưu ái, ngoài tất cả giao diện là An thị, còn vì một mọi người có tên thường gọi là bình thường Khởi.

chung Khởi là ai? Cậu là người mẫu chân dài đã và đang được hoan nghênh nhất ngay hiện tại, nói là khuôn mặt quốc tế cũng chưa quá đáng. Là thiên thần của hết thảy trang bìa tạp chí, báu vật trong mắt cụm hãng quảng cáo.

cơ mà chung Khởi là do một tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

bên tai, freak thở dốc dần dần gấp gáp, pha bổ xung tiếng rên rỉ vỡ vụn.

góc nhìn của An Vũ vẫn sớm từ ảnh nền cầm tay dời về Tablet PC của bản thân mình, anh lãng quên đối phương có thể lên đỉnh trong bao chậm, chiếc anh thân thương là buổi họp cao tầng vào sáng mai thôi.

sáng sớm, Phó Ái lái xe tới ô cửa An Vũ, đón ông nhà đại nhân của bản thân mình đi có tác dụng.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, phong cách làm việc dạn dĩ, Ngoài ra cô luôn tuân theo hiệ tượng nói ít làm việc nhiều, siêu được An Vũ an toàn và tin cậy.

Đi tới C.ty, An Vũ gặp cần một nhà bạn.

Thân hình người thân kia cao ốm kiên cường, khuôn mặt anh tuấn, có thể còn có thêm chút sát khí, khi nhấc tay lại rất là tân tiến. Sau khi bắt gặp An Vũ, chớp nhoáng treo lên một nụ mỉm cười, nói rằng: “Sếp, chào buổi sớm.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *