Tốn bao nhiêu tỉ để ở biệt điện Vua Lào Sisavang 3 đêm tại Victoria Xieng Thong Palace ???Nằm ở trung tâm của Luang Prabang bao quanh bởi những ngọn tháp vàng của các ngôi chùa nổi tiếng của thị trấn là Khách sạn Victoria Xiengthong, nơi cư trú một thời của Hoàng gia Lào.

Là nơi lưu trú một thời của hoàng gia Lào, Victoria Xiengthong nay đã được khôi phục, nhưng vẫn giữ nét đẹp cổ kính sang trọng của hoàng cung, khiến Color Man vô cùng thích thú, cảm giác như mình đang thật sự ở trong ngôi nhà của hoàng thân Lào khi xưa.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

23 thoughts on “Tốn bao nhiêu tỉ để ở biệt điện Vua Lào Sisavang 3 đêm tại Victoria Xieng Thong Palace ???

  1. Phòng đẹp thiệt…phòng vậy có sư phụ bà xã là đúng luôn, phòng đẹp vợ đẹp lên giường đẹp là phãi 5 thẹt 5 pát nha CLM quá đã 🥰🥰🥰🥰🥰

  2. Du lịch Lào hứng gió Lào, mà chưa thưởng thức cồn Lào, thì chưa phải tới Lào .
    ການທ່ອງທ່ຽວລາວແມ່ນການປະທ້ວງຂອງລາວ, ແຕ່ລາວບໍ່ມັກລາວ, ລາວບໍ່ແມ່ນລາວ.

  3. Chữ của ng ta đẹp vậy mà ông còn phê bình, cho dù chỉ là nói đùa, It's not so nice to say like that. Anyway, Mr.Tuan is very warm and kind in receiving your team!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *