Top 10 điểm du lịch vui chơi đẹp nhất Bình Dương – thích hợp ngày nghỉ lễTop 10 điểm du lịch vui chơi đẹp nhất Bình Dương – thích hợp ngày nghỉ lễ…
Bình Dương là một trong những vùng đất hoạt động nhộn nhịp đông người, tại đây các địa điểm du lịch cũng mọc lên như nấm, với đủ các loại hình du lịch, sinh thái, khám phá nghỉ ngơi, thư giãn vân vân. Nếu bạn là một người sống ở bình dương hoặc từ nơi khác đến muốn có một hoặc vài ngày nghỉ ngơi thư giãn muốn có một nơi để du lịch nhưng với vô số các điểm du lịch ở Bình Dương bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn điểm du lịch nào để đi. vì vậy, trong video này, hãy cùng Vlog Bình Dương, khám phá, 10 địa điểm du lịch nổi tiếng và đẹp nhất tại Bình Dương.

Nhà thờ Phú Cường – tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Đến Bình Dương mà không ghé tham quan nhà thờ Chánh toà giáo phận Phú Cường quả là một thiếu sót. Nhà thờ tọa lạc ngay số 104 đường Lạc Long Quân, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, gần vòng xoay ngã 6 Thủ Dầu Một. Đây là một trong những tòa thánh lớn nhất ở Bình Dương, được xây dựng theo phong cách gothic hiện đại, độc đáo nhất nhì miền nam.

Chùa Hội Khánh – Bình dương
Chùa Hội Khánh tọa lạc tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sở hữu pho tượng nằm độc đáo, chùa Hội Khánh từng nhận kỷ lục về tượng Phật nhập niết bàn nằm trên mái dài nhất châu Á. Với kích thước dài 52 m, cao 12 m nằm cách mặt đất 24 m, đây cũng là tượng Phật nằm dài nhất Việt Nam….
…..mời các bạn xem video.
Nguồn:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

2 thoughts on “Top 10 điểm du lịch vui chơi đẹp nhất Bình Dương – thích hợp ngày nghỉ lễ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *