Top 3 truyện kiếm hiệp ý nghĩa

Với những câu truyện có theo sắc màu Kiếm Võ còn sở hữu cả Tiên Huyễn, tăng thêm bội phần hấp dẫn. Đến với top 3 lần này, những siêu phẩm truyện kiếm hiệp ý nghĩa được đánh giá hot với nội dung truyện hấp dẫn, còn cả chi tiết được giới trẻ đón xem cao, điểm đánh rét ở mức ngưỡng bộ.

Top 1: Thế Giới Hoàn Mỹ

thế giới hoàn mỹ - Top 3 truyện Kiếm Hiệp hot dùng để luyện trọn tháng 5/2018

Thế Giới Hoàn Mỹ như chính tên gọi của nó, vạn vật sinh ra trên thế gian này đều có theo ý nghĩa rất đặc biệt để tạo thành vạn vật sống như bây giờ. Nhưng vẫn nên mang diễn viên chính đúng không? Đó là Thạch Hạo, một thiên niên với sức mạnh phi kém cỏi, mang thể tiêu dùng một tay thôi liền mang thể nhấc lên được mẫu đỉnh lớn. Khi còn nhỏ, Thạch Hạo được gửi tới cho tộc trưởng nơi Thạch làng mạc nuôi dưỡng. Cũng từ đó tộc trưởng đã nuôi nấng rèn luyện cậu vốn muốn cậu trở thành người thừa kế trong tương lai.

Trong thôn lại có một dòng cây Liễu Thần, được kể đến về ngày ấy đại chiến cộng vời Lôi Đình Thịnh Nộ cần mới hình thành cái hình dáng hiện tại. Mà Thạch Hạo lại có cảm giác siêu thân thuộc với Liễu Thần. Thạch xã cũng được Liễu Thần bán rễ phù hộ qua ngày.

mang chuyện kể về Thạch Hạo trong nháy mắt, khiến cho chủ cả đất trời, giữa vô Vạn Thiên Nhai một mình độc bá. Cầu một cuộc sống bình an quả thật khó đến thế sao?

Top 2: Vũ Thần

vũ thần - Top 3 truyện Kiếm Hiệp hot dùng để luyện trọn tháng 5/2018

Vũ Thần của tác giả yêu quý Thiên Bạch Hạc, vừa có theo yếu tố Kiếm Hiệp, Tu Tiên lẫn cả huyền huyễn, đặc sắc cùng những bước chân của cậu thanh niên Hạ Nhất Minh, một người đàn ông cực kỳ tài giỏi, một thiên tài được thành lập bởi đất trời, cũng được xem là sự lột xác ngoạn mục về tâm tính của thiếu niên được bao bọc tử nhỏ, từng bước một vươn lên là vị cường giả dễ dàng ưng ý mà sinh tồn trong cái thế giới cường giả vi tôn này.

Hạ Nhất Minh được tác giả ưu ái, việc tăng cấp ko mấy cạnh tranh, sau cha năm, cậu đã mang thể tăng lên một tầng, đến lúc cậu chín tuổi, Hạ Nhất Minh xuất xứ tu luyện Hỗn Nguyên Kình, đạt tới tầng thứ năm. Tuy nhiên, đã có tiếng cũng mang lúc gặp gỡ cạnh tranh, khi cậu bước đến tầng thứ năm thì kẹt lại với một bức tường, kẹt cùng bốn năm vẫn chưa lý giải nỗi từng chiêu thức bí ẩn ấy.

Hậu Thiên được chia thành 10 tầng nội kinh, Thần chia khiến ba cảnh giới: Thần – Ngụy Thần – Chân Thần, được chiếu theo bí quyết nghiên cứu Ngũ Hành và Quang Ám.

Top 3: Vô Tận Kiếm Trang

VÔ TẬN KIẾM TRANG - Top 3 truyện Kiếm Hiệp hot dùng để luyện trọn tháng 5/2018

nhân vật chính trong truyện là Diệp Bạch, hoàn cảnh đáng thương từ nhỏ đã không sở hữu ba mẹ, việc gì cũng cần tự lo cho bản bản thân. Ông không sở hữu gì cả, tiền bạc, chỗ ỷ lại đều là thứ xa vời và xa xỉ. Nhưng gã sở hữu một thứ mà rộng rãi người ko thể bỏ tiền ra tìm được, đó chính là ý chí kinh người. Ko sở hữu tiền tậu đan dược để tu luyện như người khác, cần Diệp Bạch đã luyện Huyền Khí siêu khác người.

>> Xem thêm: List truyện kiếm hiệp Trung Quốc làm say mê mọi lứa tuổi

Một Huyền Khí đệ tử chẳng sở hữu gì trong tay, lại gặp được kỳ duyên tậu được một khối ngọc thạch kỳ dị, trong đó cất giấu cả một kho tàng vô lạnh lẽo, phương pháp tu luyện kiếm trận thượng cổ tuyệt thế: Băng Hỏa Lưỡng Nghi kiếm trận, Tam Điệm cầm Âm kiếm trận, Tứ Hợp Bát Cấp kiếm trận, Lục Mạch Ngũ Hành kiếm trận, Thất Tinh Bát Quái kiếm trận, Cửu Thiên Lôi Hỏa kiếm trận, Thập Phương Vô Cực kiếm trận, Chu Thiên Na Di kiếm trận, Tử Vụ Hư Di kiếm trận, Đạo Tâm Chủng Ma kiếm trận, Vạn Kiếm Quy Tông kiếm trận.

Từ một kẻ chẳng mang gì, Diệp Bạch độc tôn, trên trời xuống đất, những kẻ nghịch lại gã đều sở hữu con đường chết.

Trên đây, chúng tôi đã đem đến bạn top 3 truyện kiếm hiệp ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Và đừng quên đọc truyện những bộ truyện kiếm hiệp này tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *