Top truyện tiên hiệp hay tuyệt của Đường Gia

Nếu như kể đến truyện tiên hiệp mà không kể tới tác giả Đường Gia 3 thiếu thì quả là 1 trong những thiếu sót bự. Cộng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua vài điều về tác fake nhé.

Đôi điều về tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Tác chất giả lượng Đường Gia 3 Thiếu có tên thật là Trương Uy. Sinh ngày 10/1/1981 tại Bắc Kinh, là một nhà văn mạng nhiều người biết đến của trung hoa. Hiện giờ anh là chủ tịch tổ chức TNHH văn hóa Huyễn Thế Đường Môn, hay nghiệp Học Viện chính pháp Hà Bắc. Cao: 1m90. Nặng: 85kg.

Danh sách hầu hết truyện tiên hiệp giỏi của Đường Gia 3 thiếu

Thiện Lương Tử Thần

Truyện Thiện Lương Tử Thần, nói về hero chính A Ngốc xuất thân từ là 1 tên ăn trộm, nhưng mà tính tình hiền lành, trong một lần ăn cắp bị một Luyện Kim Thuật Sĩ vì ý muốn sáng tạo một món thần khí nhưng bị bắt đi. Vận mệnh của A Ngốc từ đấy đổi thành, vận phong thủy đưa đẩy A Ngốc cứu đc đại lục đệ duy nhất sát thủ “Minh Vương”. Minh Vương do ao ước báo thù, ép buộc A Ngốc đến một tiểu trấn heo hút, và truyền đạt lại hết nhiều loại võ công bạn dạng thân đang học được cho A Ngốc. Sinh hoạt với 1 đỉnh cấp sát thủ vậy đó A Ngốc liệu mang đổi thành 1 ác độc ma?

Quang Chi Tử

Quang Chi Tử là tuyệt phẩm trước tiên của Đường Gia 3 thiếu dài 386 chương, content khá tốt, bí quyết viết, cách làm mô tả thông tin cũng rất sống động. Mặc dù vẫn còn đó một số thiếu sót bởi là siêu phẩm đầu tiên mà nhìn toàn thể thì Quang Chi Tử là 1 trong những truyện rất rất đáng gọi.

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Truyện đề cập về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc bởi “bị đá” mà tiến công mọi người gần chết. Bởi vì sợ tội cần chạy lên Tây Tạng. Nào ngờ được 1 vị “tiểu tăng” bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần .

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) and 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần dragon, ghen tuông Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu con gà, Tuất Cẩu và Hợi Trư.

Âm Dương Miện

– tổng số trái ngược mang lối hành văn mạnh bạo của Lão Cà Chua: Dồn nén tới cùng tận để rồi nổ tung giữa những cảm giác khó quên, Đường Gia 3 thiếu có một phong cách viết truyện khôn cùng nghệ sĩ, khôn cùng cẩn thận.

Cầm Đế

– trên dragon khi Nỗ bốn đại lục, nếu nói tới nước nhà nào bé bỏng độc nhất, thì không gian bờ cõi của A Tạp Địch Á mất đi nghi ngại nữa là nhỏ nhắn độc nhất, nó nằm ngơi nghỉ phía đông nam của đại lục, nhì mặt phía đông and nam tiếp giáp sở hữu đại hải minh mông không cùng, nhì mặt còn lại, cũng trở thành bao quanh bởi vì nhì đế quốc cường đại. Giả dụ không phải vì ở trung tâm đại lục, mang địa phương kêu bằng Pháp Lam can thiệp, thì nước nhà A Tạp Địch Á bé nhỏ như thế, sợ rằng đang sớm bị diệt vong rồi. Nhưng câu chuyện của gia đình bạn, lại được mở màn từ Lộ Na thành , Thành Phố Hà Nội của tiểu quốc gia A Tạp Địch Á. Từ 1 cậu bé xíu trời sinh đôi bàn tay có 8 ngón…

Băng Hỏa Ma Trù

– Trong quả đất tiên hiệp sắc đẹp màu đầy rẫy, phần đông tưởng chỉ đến thất chủng nhân tố ma pháp sẽ là kỳ ảo hết mức, không ngờ lại hiện ra 1 nét văn hóa cổ truyền ngày xưa: Trù nghệ (nấu ăn), làm cho nhà bạn ta ko khỏi vỗ bàn mà khen một tiếng tuyệt diệu!

– Trù nghệ trung quốc vốn bát đại tinh thâm, nổi tiếng từ mấy ngàn năm trước, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia 3 Thiếu: Băng Hỏa Ma Trù.

Thần Ấn Vương Tọa

Vào thời khắc nhưng Ma Tộc cường thế and nhân loại vẫn bên bờ của sự bại vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang đi mong muốn dẫn dắt nhân loại che chở mảnh khu vực rút cuộc.

– 1 thiếu niên bởi vì cứu thân mẫu của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế ko kết thúc quay quanh hắn. Trong con đường đặt giải cứu nhân loại and chọn tới đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm kiếm & hướng dẫn rất nhiều rất dị của đại lục.

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Nơi đây không tồn tại ma pháp, không tồn tại đấu khí, cũng không tồn tại võ công, chỉ mang duy nhất vật phát âm là Vũ Hồn. Bên trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng vẫn bắt đầu bước vào con đường suy thoái. 1 Lớp anh tài new xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới mẻ này sở hữu chấn hưng đc Đường Môn giỏi không? Bạn dạng nhân vật ca về Đường Môn khi xưa hoàn toàn có thể tái tạo 1 đợt tiếp nhữa xuất xắc không?

Đấu La Đại Lục

đại lục không hề thái hoà, một đời sống đầy hiểm nguy, nhận thấy nhưng cũng không hề kém phần lãng mạn. Ái tình, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước đa số tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo and đời sau sử lai khắc thất quái, bằng tinh thần tâm huyết tuổi trẻ vẫn gây dựng lại đường môn tái lập phần đa huy hoàng xưa kia của những tiền bối đi trước…

Duy xẻ Độc Tiên

trên trời bên dưới đất, chỉ người nhà ta là thần tiên nhất.

Thần châu đại địa, Tây vực biên thùy, cùng với tập thể tốt, hắn đi đến 1 nơi chính người chả biết hình dung được.

Liên Vân tiên tông, Thần châu chính nghĩa thất đại tông phái chi ‘Mạt’, năm năm kết nạp môn sinh 1 ngày, ngênh đón nhất 1 tên khất chiếc khiến đồ đệ đời vật năm.

Tu chân chi môn từ nay về sau rộng mở, đứa trẻ thông ming lém lĩnh có đủ bốn chất biến thành thánh sư phách tốt thiện hạ.

Long Vương thần thoại cổ xưa (Đấu La Đại Lục 3)

sở hữu sự tân tiến vươn tầm về nghệ thuật Hồn Đạo, con người của Đấu La đại lục mở đầu công cuộc chinh phục hải vực rộng lớn, từ ấy khám phá ra hai đại lục new. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn giết mổ quá độ. Qua nhiều năm ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương tỉnh trong mảnh tịnh thổ rút cục của Hồn Thú thuộc sâu trong Tinh Đấu đại sâm lâm, tập hợp tộc nhân còn sinh tồn đặt bắt đầu công cuộc báo thù nhân loại!

bình thường Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

mẩu chuyện này là phần 4 thông suốt với chuỗi mẩu truyện trong tuyệt phẩm Đấu La Đại Lục của tác giả

content truyện đc ra mắt sau một vạn năm, lúc ấy hầu như đồ vật gần như bị băng hóa.

mở đầu là sự việc đội thăm dò kỹ thuật của Liên bang Đấu La trong những khi khảo thí sinh sống Cực Bắc Chi Địa vẫn phát hiện 1 quả trứng có họa tiết nhì gold color bạc, sau khi sử dụng công cụ kiểm tra thì phát hiện bên trong sở hữu sinh mạng đang tiến nhanh buộc phải đang gấp rút đem lại sở phân tích triển khai ấp trứng. Sau khi trứng nở ra thì không ngờ lại nở ra 1 đứa trẻ không không như gì trẻ mỏ con người, một quả trứng nở ra trẻ thơ.

Xem thêm 1 số truyện tiên hiệp hay nữa

Phàm nhân tu tiên
Phàm nhân tu tiên 2
Nguyên tôn
12 nữ thần
ý thức biến chuyển
phong lưu thánh vương
Ngạo thế cửu trọng thiên
Tiên nghịch
Nhân đạo chí tôn
Phi thiên

Trên đó là danh sách truyện tiên hiệp tu tiên xuất xắc của tác kém chất lượng Đường Gia tam không đủ. Chúng tôi đã còn update liên tiếp hầu như đầu truyện mới ra của ông. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *