TPHCM siết chặt quảng cáo không để “đường lưỡi bò” xuất hiệnVTC Now | Sự việc ấn phẩm của một công ty Trung Quốc xuất hiện đường lưỡi bò tại hội chợ du lịch quốc tế tại TPHCM đã dấy lên mối lo ngại về việc quản lý nội dung các hội chợ có yếu tố nước ngoài.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

42 thoughts on “TPHCM siết chặt quảng cáo không để “đường lưỡi bò” xuất hiện

  1. chuyen an phap co duong luoi bo hay 0 ,o quan trong ma quan trong phai lam cach nao chac dut duong luoi bo ngoai bien dong moi la quan trong

  2. Tai sao trung quoc luc nao cung dung thong tin de khung bo va khieu chien voi viet nam …. Bon con do trung quoc tham lam qua ..nen dien …..?????

  3. Nói về năng lực quản lý thì Việt Nam quá yếu kém, phải mạnh tay hơn nữa, đuổi cổ tụi nó về nước đíu bao giờ cho nhập cảnh vào Việt Nam

  4. neu thang tau cong .tho luoi bo ra thi mang luoi hai cat ngay .k de cho chung no sang vn tho luoi bo la liem ,.cat ngay …??

  5. Tống cổ bọn cặn bã này ra khỏi lãnh thổ Việt Nam,và tống luôn những thằng nào tiếp tay cho chúng nó.điều này cho thấy gián điệp của tụi nó đã vào sâu trong nước ta,ngay cả những đứa nhân viên của công ty đó không chừng cũng là gián điệp cũng nên

  6. Hãy chờ vị thánh chúa của VN và vị quân sư của VN ta sử TQ ở cuối hạ ngươn này. TQ sẽ bị triều cống cho VN bốn trăm năm chục năm.

  7. Vụ việc đường lưỡi bò thì đã củ như chuyện Thằng Cuội ai ai cũng biết, chỉ có bọn cán ngáo tiếp tay cho giặc giả vờ không thấy đó thôi.

  8. Cũng rất may phát hiện kịp thời TQ mang số lượng ít và chưa kịp phát hành cho người tham dự hội chợ

  9. ở TQ nó cũng kiểm soát ấn phẩm ko có đường lưỡi bò đấy,nó ko cho phát hành đâu

  10. Này là phát truyền đơn rồi còn gì, đưa ấn phẩm vào tận Sài Gòn, đề nghị trục xuất toàn bộ Cty đó về nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *