Trải nghiệm Chinh Đồ 1 mobile VNG: Game quốc chiến kinh điển trên PC nay đã trở lạiĐăng ký Subscribe mình nhé:
Tải game tại
—————————————————————————————————–
Sau Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế thì có lẽ Chinh Đồ chính là cái tên cuốn đi tuổi thơ của biết bao game thủ Việt thuộc thế hệ 8x, đầu 9x cách đây gần một thập kỷ. Nhắc đến Chinh Đồ, người ta nhớ đến những trận Quốc chiến ngàn người mà cho đến thời điểm hiện tại, hiếm có game online làm được. Nhắc đến Chinh Đồ, người ta tìm được sự thỏa mãn của ước mơ, con đường đi đến thành công chinh phục thập quốc.

Và như để hoàn thiện hơn bảng thành tích của mình, dòng game Chinh Đồ tiếp tục tiến đánh nền tảng Mobile với tân binh cùng tên, như một cách để nhà sản xuất Gaint Network gợi nhớ cho game thủ quá khứ huy hoàng một thời. Qua đó phiên bản Mobile này tái hiện một cách gần như nguyên bản cả về đồ họa lẫn gameplay sẽ không khiến game thủ phải thất vọng và đặc biệt hơn nữa sẽ tiếp tục do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.
———————————————————————————————————

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Fanpage:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

27 thoughts on “Trải nghiệm Chinh Đồ 1 mobile VNG: Game quốc chiến kinh điển trên PC nay đã trở lại

  1. Tất cả cựu binh Chinh Đồ hãy đứng lên đòi VNG trả lại mảnh đất trên PC cho chúng ta .

  2. ai choi bao danh ten nhan vat di ae tren cung 1nuoc luon…..dong game nay chi co the he 8x dau 9x moi bik dc thu vi cam co nao

  3. Một thời cày quốc của tui. Và cho đến bây giờ chưa có game nào thay thế đc…đệch mẹ lũ Tàu nó cho cái Lưỡi bò vào làm ae khổ sở.

  4. Vinagame close game Chinh Đồ khi mà ngừoi ta đầu tư cả trăm thậm chí cả tỉ vào mà ko có bồi thường gì. Xin lỗi cho chỉ thề. Đụ má, VNG chơi tồi thua con chó.

  5. Bản mobile chơi như qq, mang tiếg là Chinh Đồ nhưg đồ họa lòe lẹt, chẳg hứg thú để chơi, xóa ngay sau đó

  6. 1 thời bá đạo . Đi cướp gặp nước khác đi cả gia tộc bằng tiêu xa đi qua nước khác gặp quốc vương thừa tướng bảo cút ko cút là bây ra bem tụi nó chạy có cờ .

  7. đã tes game này bên sv tàu cần tìm ae tâm huyết đợi game ai s1 điểm danh nào . đợi e nó mấy năm rồi . h thêm ít nữa cũng đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *