Trải Nghiệm Maxsetting PUBG Mobile – HDR Extreme Trên Redmi Note 7 Snapdragon 660 – Nó Lại Ngon QúaCác Bạn quan tâm về Redmi Note 7 có thể tham khảo mức giá rất tôt tại Di Động Thông Minh :

Group Cộng Đồng Game Thủ Mobile Việt Nam :

Như các Bạn đã biết Redmi Note 7 gần như rất đuối với tựa Game PUBG Mobile khi chỉ set được mức đồ họa là HD-CAO , nhưng hôm nay trong video này thì Mình sẽ cudng các Bạn cho Em nó lên maxsetting 60fps xem nó sẽ như thế nào nhé.

Ứng dựng kiểm tra hiệu năng fps trong Game Mình sử dụng là GameBench các Bạn có thể tải tại :

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

35 thoughts on “Trải Nghiệm Maxsetting PUBG Mobile – HDR Extreme Trên Redmi Note 7 Snapdragon 660 – Nó Lại Ngon Qúa

  1. Anh em đam mê PUBG Mobile thì mời Anh em vào Gr Bọn Mình cùng giao liu nhé : https://www.facebook.com/groups/gamermobilevn/ Mua Smartphone chiến Game ngon truy cập ngay Didongthongminh.vn các Bạn nhé

  2. Cho em hỏi cái vụ dùng phần mềm này nên bị khóa tk có đúng k ạ? Chỉ sợ đang nhiên đang lành bị khóa tk :(((

  3. Máy OK lắm ạ.con này để đồ họa thấp mat lắm ạ.gia hấp lý ko như iPhone giá đắt mà để đồ họa thấp thôi mà nó nóng vc

  4. 660 k nên chơi map sanhok phế quá phế mình sài hơn 2 tháng giờ 660 chỉ gọi là chiến pubg trung bình thôi chứ Tryhard k nổi đâu.

Leave a Comment