TRAILER Du Ngoạn HỒ AM CHÚA, DIÊN ĐIỀN, DIÊN KHÁNH | HOÀNG GIANG TVHồ Am Chúa cách Nha Trang khoảng 14km về phía Tây Nam thuộc huyện Diên Khánh (nơi có di tích Thành cổ của Khánh Hòa). Đứng giữa một không gian bao la trời nước hay trên lưng chừng núi ở Am Chúa thơ mộng và yên tĩnh, bạn sẽ thấy lòng mình được thanh thản và bình an…

Hồ Am Chúa có diện tích mặt nước khoảng 60ha, trữ lượng nước 45 triệu mét khối, có khả năng tưới cho 500ha đất gieo trồng. Nước từ hồ Am Chúa là nguồn nuôi dưỡng cánh đồng Đại Điền dưới chân núi Đại An. Hồ có một con đập chạy dài 128m, cao 32m.

Đứng trên đập nhìn xuống, hồ nước mênh mông bát ngát. Núi bao bọc tứ bề. Phía dưới chân đập là cánh rừng tràm xanh thẳm tạo thêm vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng. Nếu đi thuyền hết khu vực hồ sẽ đến suối Ồ Ồ, cũng là một thắng cảnh nổi tiếng của huyện Diên Khánh.
Khi nào có dịp đến Nha Trang, bạn hãy thuê một chiếc xe máy rồi tìm đến hồ Am Chúa. Đứng giữa không gian bao la trời nước hay trên lưng chừng núi ở Am Chúa thơ mộng và yên tĩnh, bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản và bình an.

Kênh youtube chính thức của MUA NHÀ MUA ĐẤT NHA TRANG
Chúng tôi chuyên REVIEW BĐS NHA TRANG, Tư vấn và đưa ra Giải Pháp tốt nhất để GIÚP quý khách hàng có được LỢI NHUẬN khi đầu tư vào thị trường Bất động sản Nha Trang
✔️ Kết nối với Hoàng Giang – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang:
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang:
❤️ Facebook:
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)
#muanhamuadatnhatrang
#bdsnhatrang
#hoanggiangtv

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

One thought on “TRAILER Du Ngoạn HỒ AM CHÚA, DIÊN ĐIỀN, DIÊN KHÁNH | HOÀNG GIANG TV

 1. ✔️ Kết nối với Hoàng Giang – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:

  ❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: http://bit.ly/HoangGiangTV

  ❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/

  ❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang: http://bit.ly/NhaDatNhaTRang

  ❤️ Facebook: http://m.me/GiangBatDongSanNhaTrang/

  ➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)

  #muanhamuadatnhatrang

  #bdsnhatrang

  #hoanggiangtv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *