TRAILER phim ngắn [My Sunshine] – Chi Pu & Revolver FilmDiễn viên: Chi Pu, Kiều Trinh, Kai Đinh, Ứng Duy Kiên
Tóm tắt: Tình yêu đồng giới, kể về 1 cô gái (Chi Pu) yêu một cô gái khác và bị mọi người trêu đùa, kỳ thị. Nhưng cuối cùng cô cũng nhận ra sống với đúng cảm xúc của mình chẳng có gì là đáng xấu hổ cả.

Yayyy!! Chọn được phim mở đầu lấy vía cho danh mục Phim ngắn cũng phải quẹo lựa kỹ lắm đó. Vì đây là thể loại mình rất thích và cũng xem xong thấy hay mới quay lại up trailer giới thiệu, không như phim chiếu rạp hoặc truyền hình chỉ có thể đánh giá dựa trên trailer hay/đẹp. Danh mục này được đánh giá phim trên quan điểm cá nhân và có thể review chi tiết nên cực kỳ chờ đợi luôn.
Tiêu chí phim ngắn của mình: nội dung có thể không xuất sắc/hoàn toàn mới lạ nhưng có cách thể hiện mới; hoặc cách thể hiện vẫn thế nhưng diễn viên nhập vai tốt. Phim quay đẹp, hình ảnh long lanh và nhạc hay là những điểm cộng. Ngoài ra có thể thích phim vì thích một số chi tiết hay trong phim nữa. Nếu các bạn cũng chung quan điểm thì yên tâm xem các phim được giới thiệu nhé (y)

Nói về “My sunshine” thì đây là 1 trong 2 phim ngắn của Chi Pu mà mình thích nhất. Từng xem diễn xuất của Chi Pu trong phim truyền hình thì cảm thấy Chi Pu nên đầu tư nhiều hơn cho tình yêu tình báo trong sáng như phim ngắn, bởi đó mới là lúc Chi thể hiện được chính bản thân mình chứ không gượng ép như trong những bộ phim cần tâm lý mạnh khác.
Muốn xem Chi Pu từ bỏ phong cách nữ tính sang tóc ngắn tomboy thế nào thì nghía qua phim này. Ơn trời trai đẹp đến rồi!! Cô nàng này tóc ngắn dài gì cũng thấy xinh xắn đáng yêu hết á.
Diễn xuất nhí nhảnh không nói vì đã là tính cách đặc trưng của cô nàng, nhưng trong này Chi Pu diễn buồn, khóc cũng rất tốt luôn, không có cảm giác giả tạo nên cũng có thể làm người xem xúc động.
Sau Chi Pu thì nhân vật đáng chú ý thứ 2 là “ông bạn thân” – tức cái đứa sẵn sàng đấm vào mặt thằng nào dám chọc Chi Pu, cũng là đứa xông xáo nhảy vào một cuộc đấu lộn đã kết thúc rồi hỏi cô bạn “Nào, đánh nhau ở đâu nào. Đánh xong rồi hả, xong rồi thì thôi”. Nó lo lắng cho bạn dù đôi khi ngoài mặt chỉ thể hiện một thái độ điềm tĩnh.
Phim kết hợp giữa Chi Pu và 1 đội ngũ làm phim chuyên nghiệp nên tất nhiên là hình ảnh trau chuốt hơn những bộ phim ngắn tự phát khác rồi, mà hình ảnh bắt mắt là một trong những yếu tố giữ người xem lại, cũng chính là điểm làm phim này trở nên nổi trội.
“Ờ. Tôi là con gái đấy. Con gái mà lại đi thích con gái đấy. Có sao không? HẢ?”

Full film:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

One thought on “TRAILER phim ngắn [My Sunshine] – Chi Pu & Revolver Film

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *