Trầm cảm lâu ngày, tôi đã lấy lại tinh thần nhờ Truyen24 Matrix Story

Nhờ Truyen24 Matrix Story, tôi từ một người trầm cảm, thường xuyên cáu gắt và bất mãn với cuộc sống đã lấy lại được thăng bằng. Đây là câu chuyện thực tế mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những gì tôi nói tới có thể giúp không ít người từng như tôi tìm ra lối thoát trước khi quá muộn

Truyen24 Matrix Story
Truyen24 Matrix Story

Truyen24 Matrix Story cứu tôi ra khỏi vũng lầy

Tôi là Phạm Thị Mai, năm nay 29 tuổi, tôi có hai con nhỏ, một bé gái chưa đầy 4 tuổi và một cậu con trai hơn 8 tháng. Những ngày sinh con và chăm con nhỏ đối với tôi là một cực hình. Công việc bận rộn, chồng đi làm xa cùng những mệt mỏi xung quanh đã khiến tôi rơi vào trầm cảm lúc nào không hay.

Mặc cho chồng thường xuyên gọi điện về động viên, tôi vẫn cảm thấy cuộc sống vô cùng nhàm chán. Tệ hơn nữa, mỗi lần nghe thấy tiếng khóc của con, tôi còn nảy sinh ý định giết mình và đứa trẻ để kết thúc. Thực sự đến lúc này khi nghĩ lại những ngày ấy, tôi vô cùng hoảng sợ và thầm cảm ơn vì chưa có chuyện gì tồi tệ xảy ra.

Có lẽ, để thoát khỏi tình trạng này, tôi phải cảm ơn Đọc Truyện Online Hay Nhất Miễn Phí Truyen24 Matrix Story | Truyện 24 Bởi trong lúc mệt mỏi, buồn chán nhất, chính những cuốn truyện hay mà hệ thống mang tới đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ.

Tôi đã khóc ướt gối khi đọc truyện tình cảm trên hệ thống. Những câu truyện tưởng chừng ảo nhưng lại quá đỗi chân thật và đúng với thực tế. Chính những đêm đọc truyện online đã giúp tôi nhận ra mình còn may mắn hơn rất nhiều người khác.

Đồng thời, nhiều tình tiết mới lạ, hấp dẫn trong các tác phẩm còn khiến tôi vui cười trở lại. Cũng từ những cuốn truyện hay mà tôi nhìn rõ động lực sống của mình là gì. Thật may mắn vì giờ đây, mọi thứ đã vào guồng.

Bạn nên đọc truyện tại Truyen24 Matrix Story sớm thì hơn

Thống kê mới nhất của Bộ Y Tế Việt Nam cho thấy, có tới 80%phụ nữ sau sinh đối mặt với chứng trầm cảm. 30% dân số Việt thường xuyên căng thẳng dẫn tới stress. Chính áp lực công việc và nỗi lo cơm áo gạo tiền đã khiến bạn ngày càng mệt mỏi với mọi thứ.

Vì lẽ đó, đừng quên tìm cách cân bằng và cứu mình trước khi mọi chuyện quá tệ. Tìm https://medium.com/@truyen24 cũng là cách rất sáng suốt mà bạn nên thử. Những tác phẩm giá trị vừa giúp bạn giải tỏa căng thẳng, vừa mang đến cho chúng ta nhiều giá trị nhân văn.

Truyện 24 Matrix Story là một trong những nơi như thế. Bạn hãy thử khám phá những cuốn truyện full hoặc truyện chữ đúng thể loại mình thích để sớm có được điều này bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *