Trẻ bị nổi mụn đỏ trên mặt kèm theo sốt nhẹ, biếng ăn có phải dấu hiệu bệnh sởi không?Ở giai đoạn đầu, các dấu hiệu bệnh sởi thường không điển hình và khá giống với triệu chứng của một số bệnh lý khác do virus gây ra. Băn khoăn về vấn đề này một vị thính giả có câu hỏi đến chương trình với nội dung như sau:
– Chào chuyên gia. Con tôi mới được 19 tháng, hiện tại trên mặt bé có biểu hiện nổi các mụn hồng đỏ li ti và có hiện tượng biếng ăn, quấy khóc kèm sốt nhẹ. Tôi nghe nói đang có dịch sởi nên lo lắng không biết đây có phải dấu hiệu bệnh sởi không ạ? Nhờ chuyên gia tư vấn.
Để giải đáp cho thắc mắc của vị thính giả, TS Nguyễn Thị Vân Anh sẽ có những tư vấn chi tiết thông qua nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieubenhsoi, #benhsoilagi, #dichsoibungphat, #bieuhieucuabenhsoi, #dieutribenhsoi, #benhsoi, #benhsoiconguyhiemkhong, #soi, #dieutribenhsoi, #phongbenhsoi, #thuydau, #tiemphongsoi, #trebisoitamlagi, #gelsubac

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *