Trẻ bị thủy đậu, dùng kem bôi Subạc hỗ trợ điều trị có được không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnThủy đậu là một loại bệnh truyền nhiễm ở da do virus Varicella Zoster gây ra. Đây là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có khả năng lây lan nhanh, xảy ra ở cả người lớn lẫn trẻ em. Biểu hiện nhận biết của bệnh là các mụn rộp nước nổi khắp người, niêm mạc miệng, lưỡi. Tuy là căn bệnh lành tính nhưng thủy đậu vẫn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt ở trẻ nhỏ, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng nếu không điều trị kịp thời.
Hiện nay, sự ra đời của sản phẩm gel Subạc giúp cải thiện hiệu quả bệnh thủy đậu nói riêng và các bệnh ngoài da do virus như sởi, tay chân miệng, zona,… đã giúp các bậc cha mẹ bớt lo lắng về những chứng bệnh này.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của gel Subạc trong việc hỗ trợ điều trị các trường hợp thủy đậu ở trẻ nhỏ, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuydau, #benhsoilagi, #dichsoibungphat, #bieuhieucuabenhsoi, #dieutribenhsoi, #benhsoi, #benhsoiconguyhiemkhong, #soi, #dieutribenhsoi, #phongbenhsoi, #dauhieubenhsoi, #tiemphongsoi, #trebisoitamlagi, #gelsubac

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *