Trẻ sơ sinh bị ho có đờm là bệnh gì và nên điều trị như thế nào?Trẻ sơ sinh bị ho có đờm là một trong những vấn đề khiến các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu, mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây được coi là phản ứng có lợi cho cơ thể của con, sẽ giúp loại bỏ được chất kích thích, vi khuẩn để làm sạch đường hô hấp. Vấn đề ho ở trẻ sơ sinh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể đây chỉ là phản ứng bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lý nào đó.
Vậy để hiểu rõ hơn trẻ sơ sinh bị ho có đờm là bệnh gì và nên điều trị như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#tresosinhbihocodom, #cachtrihochotre, #daurathongkhonuot, #cachtrihochotretainha, #chuakhantieng, #trebiviemhong, #dauhongkeodai, #trebiviemhongcap, #bebihokhantungcon, #meochuadauhong, #biho, #bebiviemhonganvaolanon, #trebihovedem, #cachtrihochotresosinh, #triviemhonghat, #dieutriho, #dieutriviemthanhquan, #viemmuihong, #comtieukhietthanh, #tieukhietthanh

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Comment