Trọn bộ ♥ Gã Ác Ma Của Thiên Sứ ♥ Truyện ngôn tình mới hài hước đáng nghe nhấtTruyện ngôn tình kể về 1 cô gái bá đạo với những tình huống hài hước kịch tính.
Cô gái này đúng là đầu óc có vấn đề rồi, tự nhiên lại chủ động đòi làm bạn gái anh. Không phải chứ… Bọn họ mới chỉ gặp nhau có một lần thôi mà! Chỉ vì muốn ăn món ăn do anh nấu mà cô dám vứt bỏ cả hạnh phúc cả đời của mình? Hừ hừ! Anh nhất định sẽ cho cô gái không biết trời cao đất dày này biết, Làm bạn gái của “vua đầu bếp” Canh Dần này không phải dễ đâu, Mà thứ cô trước tiên phải đối mặt chính là “bài kiểm tra” cực kì “thú vị” của anh… Cùng xem bài kiểm tra đó là gì? Kết cục ra sao qua giọng kể ThuHà nhé!

Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
👍 Đăng Ký Nhận Truyện Mới tại:
👍 Ủng hộ Fanpage tại:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

32 thoughts on “Trọn bộ ♥ Gã Ác Ma Của Thiên Sứ ♥ Truyện ngôn tình mới hài hước đáng nghe nhất

  1. Tác giả mô tả nhân vật nữ chính có bị quá không vậy?nữ chính mang tiếng con nhà gia giáo nề nếp mà sao nặng về món ăn và hậu đậu dữ vậy? Miếng ăn là miếng tồi tàn nên dù có ngon cỡ nào cũng phải biết kềm nén chứ.

  2. Dài dòng. K hấp dẫn. Tội cho MC. Đọc câu chuyện mấy tiếng đồng hồ mà chuyện chả ra cái ji.

  3. Nghe 1 lần mà thấy quảng cáo nhiều quá mới gần 50 phút mà đã quảng cáo tới 5 lần nghe mà nản quá. Truyện hay giọng đọc hay nhưng quảng cáo nhiều thấy lãng phí quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *