49 thoughts on “Trực Tiếp Bóng Đá: Việt Nam vs Iran Asian 2019 Ngày 12/1 FuLL Trận

  1. vn vô địch,giờ lại thua rồi ngươi ta nơi ai nâng minh lên se bi ha xuống con ai ha minh xuong se được nhanh lên nếu khiem tốn chắc bây giờ đã vô địch

  2. Trận này văn đức đá tệ nhất. Chủ yếu là vì thiếu kinh nghiệm nên bị khớp toàn tập, bóng đến chân là mất. Với lại vũ khí chính là sức rướn thì lại ko ăn thua gì so với iran. VĐ phải cải thiện nhiều.

  3. Việt nam không thể thắng được iran nhưng việt nam đã làm một trận mà iran phải phô trương hết khả năng của mình

  4. Hiệp 1 và nửa đầu hiệp 2 đá rất hay. Tuyển VN cần hoàn thiện thể lực và tốc độ để có thể đá nhanh và tự tin hơn trong 90 phút. Yếu về thể lực ở nửa cuối hiệp 2 làm cho các cầu thủ xuông sức, và thiếu thể lực cũng làm cho cảm giác mình bị đối thủ gỡ hòa bất cứ lúc nào….
    Cần phối hợp nhanh, chuyền bóng chính xác cũng như khống chế bóng và giữ bóng tốt hơn, nên vừa khống chế bóng vừa di chuyển.

  5. Hiệp 1 và nửa đầu hiệp 2 đá rất hay. Tuyển VN cần hoàn thiện thể lực và tốc độ để có thể đá nhanh và tự tin hơn trong 90 phút. Yếu về thể lực ở nửa cuối hiệp 2 làm cho các cầu thủ xuông sức, và thiếu thể lực cũng làm cho cảm giác mình bị đối thủ gỡ hòa bất cứ lúc nào….

  6. Vừa xem tứ kết trung quốc vs iran xong sang xem trận này thấy vn mình chơi tốt hơn nhiều so với tq

  7. Chơi gì kèm người quá, lấy thịt đè người không cho mình đá! Chạy qua chạy lại thử coi còn có cơ hội lấy thị đè người nữa hong, nhỏ thường có lợi thế nhanh!

  8. Việt Nam vô định 😍😍😍😍😍😍😍😍😝😝😍😝😍😝😍😝😍😝😍😝😝😝😝😝😝😻😻😻❤❤❤❤❤

Leave a Comment