Truyện Boss hung dữ – Ông xã kết hôn đi – Chương 2

Boss Hung Dữ – ông xã kết hôn đi tác giả Thập Nguyệt Sơ
Chương 2: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với người con trai của cô (2)
“Rầm” một tiếng, cửa phòng đã biết thành cảnh sát phá, một đám cảnh sát, phóng viên và toàn bộ người nhà ở trong nhà bọn họ Yến cũng bọn lượt xông vào.

Yến Như Kha – cô củaYến Thanh Ti liền nhanh chóng xông tới cho cô một cái tát vang dội: “Yến Thanh Ti, đồ đê tiện, mày có biết đây là ck chưa cưới của tao không hả, là chú của mày đấy, thế mà mày cũng quyến rũ đc, mày có biết xấu hổ không đấy hả?”

Yến Như Kha thay chị lấy chồng cả mặt đều là nước mắt, khóc đến nghẹn ngào, để cho ai nấy đều thấy thương tiếc.

Yến Thanh Ti duy nhất là em khẽ liếm đôi mỏi đỏ của mình, cảm nhận vị máu ngòn ngọt trong miệng, liếc mắt sang thấy đám phóng viên đang phấn khích, liền cười mỉa, bỗng quay sang hôn lên chiếc cổ cao ngạo của Nhạc Thính Phong, để cho xung quang bỗng chốc bùng nổ, tiếng “tách, tách” của máy Ảnh không kết thúc vang lên.

Nhạc Thính Phong sững người một lúc mới nhận thấy ý đồ củaYến Thanh Ti. Đáng lẽ lúc đấy anh phải đẩy con đàn bà đê tiện này ra, cho cô ta một cái tát đáng nhớ mới phải. Nhưng không, lúc đó anh như bị ma quỷ chi phối… lại còn kết hợp ôm eo cô ta nữa.

Eo của cô ta thật bé dại cứ như không tồn tại xương, đầu óc & khung người anh đều nhớ như in tầm vóc mị hoặc như hồ ly tinh muốn đoạt hồn người khác của cô ta lúc lên đỉnh.

Sau một chiếc hôn nóng bỏng, Yến Thanh Ti buông Nhạc Thính Phong ra, quay đầu lại khiêu khích nhìn Yến Như Kha: “Không sai, tôi chính là không biết xấu hổ đấy, tôi đó là cố ý lên giường với ck chưa cưới của cô ruột mình đấy, cô làm những gì được tôi?”

mỗi người ở đấy đều thấy toát hết cả mồ hôi. Má ơi! Bị bắt gian tại giường Chưa hẳn là nên bỏ chạy, không có mặt mũi gặp mặt người hay sao? Cái cô này thế mà cũng kiêu kỳ quá đi, trước mặt cô ruột mà dám hôn ck chưa cưới của bả. Đúng là hôn sai 55 lần chưa thấy ai ti tiện đến như vậy!

Yến Như Kha quên cả khóc, tay chỉ thẳng vào mặt Yến Thanh Ti, run rẩy không kết thúc.

sau cùng vẫn chính là cảnh sát thấy Yến Như Kha thật đáng thương liền bước lên nói: “Yến Thanh Ti, cô bị nghi vấn là biển bằng tay quỹ, hành hung người khác, Cửa Hàng chúng tôi có lệnh bắt giam cô, mong cô hợp tác. ”

Yến Thanh Ti rất phối hợp mà đưa tay ra, chiếc còng tay mát mẻ còng vào cổ tay bé bỏng của cô, không ngờ lại toát lên vẻ đẹp mị hoặc đến lạ.

Yến Thanh Ti bị cảnh sát dẫn đi, lúc đi đến trước mặt của Yến Như Kha, cô dừng lại một lát, nói nhỏ dại vào tai Yến Như Kha: “Cô dám chơi tôi, tôi liền ngủ với người con trai của cô, tôi muốn xem, ai chơi chết ai trước”.

Sắc mặt của Yến Như Kha trắng bệch ra.Tối qua là cô gài bẫy Yến Thanh Ti, cho cô ta uống thuốc kích dục, chỉ chờ cô ta không chịu đc liền cho mấy tên du côn đến cưỡng hiếp, kế tiếp thông báo cho phóng viên báo chí tới chụp hình, chỉ việc chiến thắng thì đời này Yến Thanh Ti coi như chấm dứt.

thế nhưng, chỉ có trời mới biết Tại Sao Yến Thanh Ti đã không chỉ thoát được mà còn bò lên giường chồng chưa cưới của cô.

Cô tính kế Yến Thanh Ti, Yến Thanh Ti liền trả lại cho cô gấp đôi, Yến Như Kha hận đến mức răng đều muốn ê rồi mười năm yêu anh nhất

Ra đến cửa phòng, Yến Thanh Ti liền nhìn thấy bố cô – Yến Tùng Nam cùng bà mẹ kế và cậu em trai cùng thân phụ khác mẹ của bản thân. Họ đều im re nhìn cô bị bắt, trên bề mặt mọi cá nhân đều không dấu nổi sự vui tươi, hả hê khi cô gặp chuyện, đúng là kẻ một nhà a, Yến Thanh Ti ngầm châm chọc.

Biển bằng tay quỹ, hành hung người khác, hai tội này đều là người nhà của cô “giúp đỡ” mà có.

góc nhìn của Yến Thanh Ti chớp cái đã trở lên cường bạo, cô nói với Yến Tùng Nam: “Ba, nhớ rằng đến thăm con nhé, ở đoạn con có thứ mà ba muốn đấy, nếu ba không đến, con liền tùy tiện vứt đi, đến lúc đó có ai nhặt đc thì con cũng không phụ trách đâu.”

Đọc full truyện: boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *