Truyện lấy chồng bạc tỷ – chương 3: những ngày sau kết hôn

Lấy ck Bạc Tỷ tác giả Mộc Thất Thất
Chương 3: những ngày sau kết duyên
Giang Nhung quay về phòng Nghiệp vụ, nghe thấy các đồng nghiệp đang luận bàn về tổng giám đốc mới.

ai cũng kể đến mức văng cả nước miếng ra ngoài, giống hệt như mình hiểu rất rõ vị TGĐ mới mẻ này vậy.

Đồng nghiệp Lâm Mỹ vừa thấy Giang Nhung đã nôn nóng sáp lại: “Giang Nhung, vẫn là cô xuất sắc số, là kẻ trước tiên được gia công việc kề bên tổng giám đốc.”

Giang Nhung mười năm yêu anh nhất cười nhạt: “Đều là các bước cả, bên cạnh ai mà không phải thao tác. Nếu như cô cảm nhận thấy thao tác làm việc ở kề bên tổng giám đốc giỏi, thì sau này, nếu lại có chuyện như từ bây giờ bảo giám đốc điều cô đi là được.”

Doãn Mai nôn nả xua tay: “Mặc dù tổng giám đốc mới của người sử dụng đẹp trai mê người thế nhưng góc nhìn and khí thế đó thật sự Chưa hẳn các tôm tép như chúng tôi dám đến gần.”

“Tổng giám đốc mới lát nữa sẽ tới tuần tra theo thông lệ, toàn bộ về chỗ đứng chịu khó thao tác làm việc cho tôi.” Giám đốc phòng Nghiệp vụ Triệu Quân Tình đi vào phòng thao tác làm việc, dặn dò mỗi người dưới.

tổng giám đốc mới đang đến tuần tra!

Giang Nhung nghe đc tin này cũng không khỏi nuốt nước miếng, cô căng thẳng đến mức tim sắp nhảy lên cổ họng luôn rồi.

Trần Việt, ck mới cưới của cô là tổng giám đốc mới của chúng ta, thực sự này cô còn cần thêm chút thời gian mới rất có thể tiêu hóa được, trong chốc lát vẫn chưa thể sẵn sàng để đối mặt với anh được.

những đồng nghiệp khác đều trở về chỗ ngồi, duy chỉ có Giang Nhung vẫn tồn tại ngây ngốc đứng tại chỗ, Triệu Quân Tình nhìn Giang Nhung hỏi: “Giang Nhung, cô còn có chuyện gì sao?”

“Không có gì ạ.” Giang Nhung khôi phục tinh thần, âm thầm nắm chặt tay, nhanh chóng trở lại chỗ ngồi, mở máy tính ra check tài liệu khách hàng.

Không lâu sau, thang máy vang lên một tiếng đinh, giữa vòng vây của một đám người, Trần Việt lại lần nữa xuất hiện trước mặt Giang Nhung. Chẳng qua, lộc may là Trần Việt chỉ chào nhân viên của nhà, nghe Triệu Quân Tình báo cáo dễ chơi về quá trình rồi lập tức dẫn người rời đi.

Trần Việt boss hung dữ ông xã kết hôn đi vừa đi khỏi, phòng Nghiệp vụ lại nháo nhào lên, ngay cả Triệu Quân Tình bình thường luôn chững chạc cũng không nhịn được mà tham gia vài câu với mọi cá nhân. Mẩu truyện không tồn tại gì khác ngoài vị tổng giám đốc quá mức cho phép đẹp trai kia rốt cuộc đã kết duyên hay chưa?

Giang Nhung nghe cuộc trao đổi của mỗi cá nhân nhưng không hề hé răng nửa lời, cô nghĩ thầm nếu làm cho đám người kia biết cột bà xã bên trên giấy chứng nhận kết hôn của TGĐ viết tên cô, có lúc nào cô sẽ bị chúng ta lột da không?

Một ngày thao tác làm việc trong trạng thái căng thẳng, lo lắng không yên của Giang Nhung sau cuối cũng dứt. Những đồng nghiệp đều đã về hết, Giang Nhung mới thu dọn để tan làm. Các bước ban ngày đã chấm dứt, nhưng buổi tối nên dùng thái độ như thế nào để đối mặt với Trần Việt đây? Giang Nhung thực sự chưa chắc chắn, thậm chí chưa chắc chắn có nên trở về “nhà” của cô & Trần Việt hay là không nữa.

Ra khỏi C.ty, Giang Nhung rẽ phải theo thói quen, tới cổng B của ga tàu điện ngầm công viên khoa học kỹ thuật, đi một đc đoạn cô mới nhớ ra, hiện thời mình đang ở cùng với ông xã mới cưới.

Nhà của Trần Việt cách khu khu dã ngoại công viên khoa học kỹ thuật không xa, chỉ cần qua ba trạm xe buýt, nếu quốc bộ thì khoảng nửa tiếng là đến nơi. Giang Nhung cô vợ ngọt ngào bất lương nhìn đồng hồ đeo tay, hiện thời mới hơn năm giờ, dù sao cô cũng chưa nghĩ ra phải đối diện với Trần Việt ra sao, nên ngừng khoát chọn lựa cách quốc bộ về nhà, nhân tiện Để ý đến thật kỹ càng về chuyện của hai người.

Khi về đến dưới khu nhà, Giang Nhung đưa ra quyết định vào cửa hàng đồ tươi sống gần đó mua một chút rau và thịt. Bỏ mặc có chuyện gì lớn, lấp đầy bụng mới là ưu tiên số 1. Cô chưa chắc chắn Trần Việt thích ăn gì, nên lấy điện thoại thông minh ra định gọi hỏi, nhưng lại lo chưa chắc chắn địch thủ liệu có tiện nghe điện thoại cảm ứng thông minh hay không, chính vì vậy lại cất máy đi.

Giang Nhung chọn nguyên vật liệu nấu ăn ngừng rồi xách đồ vừa mua đi về nhà. Khi còn cách chỗ thang máy một khoảng khá xa, cô nhìn thấy một bóng người vừa lạ vừa quen, anh đứng trở lại phía cửa thang máy, dáng người thẳng tắp, bộ trang phục màu xám nhạt anh mặc cũng rất tinh tế.

Giang Nhung đến bây giờ vẫn thấy không hiểu nhiều, người con trai có ngoại hình ưu tú như thế, thậm chí còn là TGĐ của một công ty lớn, sao lại hoàn toàn có thể đi xem mắt, lại còn chọn trúng một người thông thường như cô?

“Anh về rồi.” Giang Nhung đi tới, cố hết sức dùng cách bình thường nhất để chào hỏi anh.

“Ừ.” Trần Việt quay đầu lại nhìn cô, không vì nhìn thấy cô mà khởi sắc mặt gì khác, vẫn nhàn nhạt như thế.

Giang Nhung đáp lại bằng một thú vui yếu đuối, rồi đến đứng kề bên anh. Cô cũng chỉ liếc nhìn anh, cảm nhận thấy lúc này người con trai này Hình như có chút khác biệt, nhưng cụ thể là khác ở đâu thì nhất thời cô lại không nghĩ ra.

Cô âm thầm liếc xem eo thon nhỏ qua khóe mắt, thì ra hôm nay anh đeo một cặp kính gọng kim loại, khiến cho thoạt nhìn từ đầu đến chân anh càng có vẻ trầm ổn ẩn mình. Trong tâm Giang Nhung lặng lẽ than vãn, khi gặp mặt lần thứ hai, người con trai này chỉ nói vài câu, bình thường thường rất kiệm lời, cô cũng muốn chủ động rút ngắn khoảng cách giữa hai người thì cũng chưa chắc chắn phải làm sao.

hiện nay Giang Nhung lại còn biết anh có một thân phận làm người ta phải sốt ruột, lại càng không biết nên làm ra sao để chủ động tới gần anh.

Cô còn đang nghĩ ngợi thì Trần Việt đột nhiên vươn tay về phía cô. Giang Nhung theo bản năng lùi về phía sau đó 1 bước bé dại, kéo giãn khoáng cách với anh. “Đưa đồ để anh xách cho.” Anh nhàn nhạt nói, cũng không buồn chán vì cô tình cờ giữ khoảng cách, rất tự nhiên cầm lấy chiếc túi trong tay cô.

Giang Nhung cảm thấy mặt nóng lên, anh chỉ muốn xách túi giúp cô, vậy mà cô lại nghĩ lung tung đến tận ở đâu. Cô cúi đầu nhìn bàn tay mạnh mẽ của Trần Việt, xách cả một túi đồ to như thế mà hoàn toàn không tốn bao nhiêu công sức, trong thâm tâm đột nhiên thấy ấm cúng. Giang Nhung nghĩ sáng sủa, cho dù không tồn tại tình yêu, cho dù anh là TGĐ C.ty, tuy vậy chỉ việc hai người có lòng xây đắp cuộc hôn nhân này thì cũng có thể sống giỏi.

Hai người bước vào thang máy, trong khi thang máy dịch chuyển, cả hai đều không lên tiếng. Về đến nhà, Trần Việt đem đồ đạc để vào phòng bếp, còn thản nhiên nói một câu: “Anh không giỏi nấu ăn, tối nay làm phiền em rồi.”

“Anh cứ thao tác làm việc của bản thân mình đi! Chuyện nấu cơm giao cho tôi là đc.” Giang Nhung cất túi đeo kết thúc, cởi áo khoác ra mặc tạp dề vào.

“Cảm ơn cô vợ ấm áp của hạ thiếu!” Anh nhàn nhạt đáp.

“Anh quá khách sáo rồi.” Giang Nhung miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, cười đến mức có chút xấu hổ. Chúng ta đã là bà xã ck nhưng lại chung sống như hai người không quen. Cô cảm nhận thấy vk nấu ăn cho ông xã là chuyện tất nhiên, nhưng anh lại dùng thái độ như vậy để rỉ tai với cô, tình cờ lại kéo hai người ra xa hơn. Giang Nhung cho rằng, dù cho là hôn nhân không có tình yêu làm chỗ dựa, nhưng cũng không nên sống với nhau một cách không quen như thế này.

Cô không nghĩ nhiều nữa, xoay người đi vào trong bếp, động tác lưu loát lấy gạo cho vào nồi, sắp xếp nguyên liệu, rửa rau…

Một lát sau, Giang Nhung thoáng thấy thân hình cao lớn sừng sững ở cửa phòng bếp, cô quay đầu lại hỏi: “Anh có chuyện gì sao?”

“Nếu cần giúp gì thì nói với tôi một tiếng.” Trần Việt đứng thẳng tắp ở đó, giọng nói vẫn bình thản, nhưng không khó nghe ra có pha chút ngượng ngùng.

“Anh chờ một chút, tôi sắp nấu chấm dứt rồi.” Giang Nhung nghiêng đầu nhìn đồng hồ đeo tay trên tường phòng khách, giờ đã bảy rưỡi tối, rất có thể anh ta đã đói bụng lắm rồi. Cô nghĩ ngày mai tan tầm nhất định sẽ về thẳng nhà, nấu ăn kết thúc sớm, để anh về nhà là có thể ăn cơm cô nấu. Cho dù thân phận Trần Việt ra làm sao, nhưng cuộc hôn nhân này là do tự cô chọn lựa, cô nhất định phải cố gắng làm thật tốt.

Đọc full link truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *