Truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ” – Chap 6

Lấy chồng Bạc TỷChương 6: Ngài TGĐ lãnh đạm

Miệng đời đáng sợ, Giang Nhung đã trải qua 1 cách sâu sắc. Nếu mà để đồng nghiệp trong C.ty nhìn thấy cô ngồi bên trên xe của TGĐ mới đi làm việc, e là đủ các phân mục đồn đại cũng đủ đè chết cô rồi. Thế cho nên khi Trần Việt bảo cô cùng lên xe đi làm việc, cô không cần nghĩ đã lập tức phủ nhận khước từ.

mặc dầu không ngồi xe của Trần Việt, nhưng thời hạn đến C.ty của hai người lại gần như nhau.

Khi Giang Nhung & một đám người đang đứng đợi thang máy, Trần Việt với sự hộ tống của hai trợ lý cũng đến thang máy giành riêng cho tổng giám đốc. Cô vốn dĩ định vờ như không nhìn thấy anh, nhưng lại cảm nhận thấy không cân xứng, bèn cùng đám người lễ phép chào hỏi: “Tổng giám đốc, chào buổi sáng!”

“Ừ.” Trần Việt hững hờ đáp một tiếng, góc nhìn nhẹ dịu lướt một vòng rồi bước vào thang máy, chỉ để lại cho mỗi cá nhân một bóng sườn lưng lạnh nhạt.

Sự hờ hững của Trần Việt cũng không hề dập tắt được nhiệt tình của đám người, ai nấy đều náo nhiệt bàn bạc về vị TGĐ mới này. Giang Nhung không nhập cuộc bàn luận, nhưng trong tâm địa cảm nhận thấy có chút bi đát cười. Trần Việt, người nam nhi này, thái độ công tư phân minh cũng thật quá cụ thể rồi. Giờ đây, cô nghĩ đến một từ trên mạng để hình dung Trần Việt… Nam thần cấm dục.

Vừa bước vào công ty, Giang Nhung cô vợ ấm áp của hạ thiếu lập tức gạt hết chuyện của cô and Trần Việt sang 1 bên, chuyên tâm vào quá trình.

thời gian vừa mới đây, Giang Nhung & đồng nghiệp đang bận sẵn sàng hạng mục kêu gọi đầu tư chi tiêu của bạn Tinh Huy. Hạn mở thầu đã gần đến, công việc của Giang Nhung cũng đi vào trạng thái căng thẳng, bận đến nỗi không có cả thời hạn đi ăn trưa.

Ở C.ty, Giang Nhung nổi tiếng là cuồng các bước, bận việc không ăn cơm là chuyện bình thường, mọi người cũng chẳng có ai sự thật chăm lo cô. Nhưng lúc này, khi Giang Nhung bận đến quên mình thì lại nhận được điện thoại cảm ứng của Trần Việt. Giang Nhung nhìn bao quanh thấy không một ai, mới cẩn trọng nghe điện thoại: “Anh có việc gì không?” Ý muốn bóng gió nói là khi ở C.ty thì đừng tùy tiện gọi điện cho cô, đừng để người khác biết đc mối quan hệ giữa bọn họ.

Trần Việt eo thon nhỏ hiển nhiên không ngờ Giang Nhung lại nói câu như thế, anh ngừng chút mới nói: “Biết là các bước quan trọng, nhưng cũng không được để bụng đói.” Giọng anh vẫn nhàn nhạt, nhưng không khó nghe ra được có sự âu yếm trong những số ấy. Gương mặt Giang Nhung nóng lên, cô nói: “Ừ, em biết rồi.”

Đầu bên kia Trần Việt không nói thêm gì, Giang Nhung cũng không biết phải nói gì nữa, cô nói câu tạm biệt định cúp máy.

Vào giây sau cuối, ở đầu bên kia Trần Việt lại nói: “Anh ở phòng 1808 quán ăn Bách Hợp.”

Giang Nhung gật đầu theo bạn dạng năng: “Vậy anh ăn đi, em không phiền anh nữa.”

“Giang Nhung!” Giọng điệu của Trần Việt ví dụ là nặng thêm một chút, sau vài giây anh mới cất lời: “Anh đợi em.”

“Không cần đâu cô vợ ngọt ngào bất lương…” Giang Nhung theo bạn dạng năng muốn lắc đầu, nhưng lời lắc đầu còn chưa nói ra khỏi miệng, đầu dây bên kia đã cúp máy. Nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng tối dần, lông mày Giang Nhung khẽ cau lại, sau cuối thì thở dài một tiếng, cô có Nguyên Nhân gì để khước từ ăn cơm cùng ông xã mới cưới đây.

nhà hàng Bách Hợp là nhà hàng năm sao gần công ty, giá thành đắt đỏ, thông thường Giang Nhung không tiếp đây, trừ khi C.ty mời tiệc khách hàng cần thiết. Lúc tới quán ăn Bách Hợp, Giang Nhung cũng muốn không đụng phải người quen, ai ngờ đối diện đã gặp mặt Hứa Huệ Nhi trợ lý của Trần Việt. Giang Nhung muốn vờ như không thấy, kẻ thù lại gọi cô đứng lại: “Cô Giang, là TGĐ Trần bảo tôi đến đón cô.”

Giang Nhung cười ngại ngùng, nhanh chóng đuổi theo bước đi của Hứa Huệ Nhi. Cô and Trần Việt cụ thể là vợ ông xã hợp pháp, nhưng giờ lại cho tất cả những người ta cái cảm hứng vụng trộm, thật là ngại đến mức không còn lỗ để chui.

Đến phòng 1808, Giang Nhung lại nhìn thấy một trợ lý khác của Trần Việt là Lục Diên. Trần Việt chủ động đứng lên đón lấy áo khoác bên ngoài của Giang Nhung, treo lên móc áo bên cạnh, rồi kéo ghế cho cô ngồi: “Chị Hứa and Lục Diên đã làm với anh nhiều năm, chuyện của công ty họ đều biết.”

Giang Nhung chấp nhận, không nói gì, chỉ nhìn Hứa Huệ Nhi and Lục Diên thêm 1 chút.

Lục Diên and Hứa Huệ Nhi là người tình trí mạng cũng hướng tới phía cô đồng ý lễ phép, không nói bất cứ điều gì, lần lượt lui ra khỏi phòng.

Trần Việt tự tay múc một bát canh đưa cho Giang Nhung: “Mấy năm nay, anh cũng đều có sắm sửa một chút, thế cho nên cạnh bên có vài người đi theo.” Nghe thấy anh chủ động lý giải, trong tâm Giang Nhung vủi vẻ an tâm, cô cười thẹn thùng: “Vâng, em hiểu mà.”

Buổi sáng có cô giúp việc mang bữa sáng qua, ở bên cạnh lại có các người có tài năng như Lục Diên & Hứa Huệ Nhi, gia cảnh của Trần Việt này còn phức tạp hơn cô hình dung. Giang Nhung không muốn hướng đến kỹ, dù sao cô cũng đã gật đầu kết hôn với anh, chỉ là cảm thấy con người này còn có vẻ cũng được, chứ Chưa hẳn vì gia cảnh của anh ấy.

Giang Nhung không hỏi nhiều, Trần Việt cũng không nói thêm, hai người âm thầm ăn cơm. Không dừng lại ở đó Trần Việt từ nhỏ đã được dạy ăn không nói, ngủ không nói, nên cũng lạ lẫm nói nhiều bên trên bàn ăn. Bữa cơm này, lại ăn trong lạng lẽ.

Đợi đến khi hai người cùng buông đũa xuống, Trần Việt mới lại hờ hững nói: “Sau này đi làm việc có bận thế nào thì cũng không đc bỏ bữa.”

Giang Nhung gật đầu: “Em sẽ chú ý vật trong tay .”

Nghe câu trả lời qua loa của cô, ánh nhìn sau gọng kính màu vàng của Trần Việt tối dần, ví dụ là không hài lòng, anh lại nói tiếp: “Sau này ăn cơm trưa cùng anh.”

Giọng điệu của Trần Việt có chút độc đoán, nhưng Giang Nhung không có thấy gì ghét, cô ngẩng đầu nhìn anh cười: “Cảm ơn sự quan tâm của TGĐ Trần, nhưng…”

“Tổng giám đốc Trần?” Chân mày Trần Việt cau lại: “Nếu em đã gọi tôi một tiếng TGĐ Trần, vậy lời của vị tổng giám đốc mới mẻ này nói, em có nghe không?”

Người đàn ông này, nhanh như thế đã dùng thân phận để chèn ép cô rồi. Giang Nhung vất vả lăn lộn ở phòng Nghiệp vụ của bạn sáng tạo công nghệ mới mẻ này ba năm, thông thường cũng sẽ là người tháo vát lanh lợi, nhưng bây giờ thật không biết làm sao để ứng phó với Trần Việt.

Trần Việt nắm đc thời cơ bèn nói tiếp: “Vậy ra quyết định thế đi.”

Giang Nhung không muốn “lén lút hẹn hò” với Trần Việt như thế này mỗi giữa trưa, nhưng cô sự thật không tìm kiếm ra Lý Do để không đồng ý, đành đồng ý. Cô thậm chí còn lấy một Tại Sao không hề cứng rắn hơn để cuống quýt rời đi.

Nhìn bóng dáng rời đi gấp gáp của Giang Nhung, mắt Trần Việt khẽ trùng xuống, đầu ngón tay thon dài gõ nhẹ lên bàn theo bạn dạng năng, Hình như đang lên kế hoạch gì đó.

“Cậu chủ.” Một người con gái khoảng năm sáu mươi tuổi gõ cửa, cắt đứt dòng lưu ý đến của Trần Việt. Trần Việt ngẩng đầu nhìn lên, trong mắt là sự việc lạnh lùng quen thuộc: “Chuyện gì?”

Người con gái nói: “Những món này còn có hợp khẩu vị của cậu không ạ?”

Trần Việt có tính thật sạch, gần như không ăn cơm ở bên phía ngoài, nhưng nhà hàng quán ăn Bách Hợp này là sản nghiệp đứng tên anh, phòng 1808 này cũng chính là chuyên viên bày trí theo sở thích của anh, đồ ăn của anh dĩ nhiên là sẽ sở hữu người sẵn sàng riêng. Từ nhỏ tuổi tới lớn đồ ăn của Trần Việt là do người phụ nữ này phụ trách, bà ấy cũng xem như hiểu rất rõ khẩu vị của Trần Việt.

“Sau này mỗi bữa đều chuẩn bị hai món Tứ Xuyên, ít cay.” Trần Việt không đáp lời, mà ra một mệnh lệnh khác. Thói quen ăn uống của anh ta là thanh đạm, nhưng Giang Nhung lại thích ăn cay, những điều đó cô không nói với anh, nhưng Trần Việt biết điều này.

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *