Truyện tâm lí xã hội mới nhất 2019 – Gái điếm P1 (Mc Hồng Nhung)– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu Truyện tâm lí xã hội mới nhất 2019 – Gái điếm P1 (Mc Hồng Nhung)

© 2018 CHỊ DẬU

– Fanpage:
– G+ :
– TW:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

32 thoughts on “Truyện tâm lí xã hội mới nhất 2019 – Gái điếm P1 (Mc Hồng Nhung)

  1. Hay quá chị ơi thương Vy quá con quỷ yêu râu xanh đáng chết loại đấy phải cắt trym vứt cho chó nó ăn chị ạ

  2. HỒNG NHUNG có giọng đọc rất ấm và truyền cảm….yêu giọng nói này quá HN ạ. LOVE YOU ..!!!!

  3. Hay qua hong nhung oi .chuyen hay mot phan .cai hay o day la dien doc thuc su tuyet voi day .doi khi lam cho nguoi nge bat cuoi luc nua demok dc

  4. Chào MC Hồng Nhung . Bao giờ thì tiếp Theo chuyện gì ghẻ chú đại và thằng nam . Mình đang nghe đến đoạn thằng nam như một sát thủ

  5. Mình vẫn trông đợi ở kênh Chị Dậu và Nghiện truyện mỗi ngày. Xin cảm ơn HN và các tác giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *