Truyện trọng sinh là gì? Top 10 truyện trọng sinh hay nhất

Truyện trọng sinh là gì? Top 10 truyện trọng sinh hoặc nhất ⋆

Truyện Trọng Sinh là gì?

Truyện trọng sinh hoặc thông thông thường hoặc gọi là trùng sinh, tái sinh là 1 vào mỗi vào mỗi phân mục truyện chữ và cả chuyện tranh đang được rất rất được rất rất phần lớn tình nhân quí những vào thời đoạn hiện bên trên. từng một câu truyện trọng sinh đều cùng với những tình tiết diệu kỳ đem đến những chân thành và vai trò ko nên như nhau. Điểm công nằm vào của phân mục truyện trọng sinh này là cùng với tình tiết anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản vẫn trải qua một kiếp sau thời đoạn bị tiêu khử đi thì được sinh sống lại bên trên 1 thời đoạn này đấy vào quá khứ của chính bản thân mình (hoặc thỉnh phảng phất là nhập vào thân thể người ko nên như) nhằm mục tiêu khởi tạo nên lại cuộc thế hoặc dứt phần lớn tâm nguyên song mà kiếp trước còn dang dở.

điểm tươi tỉnh sủa công nằm vào của truyện trọng sinh:

Truyện trọng sinh hoặc trùng sinh là 1 vào mỗi phân mục truyện new mẻ nổi sát bên trên đây, phân mục truyện này cùng với cùng một vào số những điểm công nằm vào kế tiếp tổ chức khai triển trao biết như sau:

 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản cùng với cùng một cuộc thế ko thỏa mãn, Chịu đựng phần lớn khổ cực (bị hãm hoảng hãi, lừa dối, phản bội, lựa lựa lựa sai, lầm lối ko thể xoay đầu, bị thịt hoảng hãi…)
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản được trùng sinh lại sinh sinh sống thời đoạn trước phần lớn cách tân và phát triển cố bát ngát lớn to to của cuộc thế (thông thông thông thường là thời con trẻ 15-18t).
 • Ký ức của kiếp trước được lưu níu lại (trọn vẹn hoặc 1 vào số những phần rồi ghi nhớ dần dần)
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản mong mong muốn khởi tạo nên lại cuộc thế: tổ chức khai triển người đảm bảo chất lượng, cung ứng người quen nằm vào, báo đáp ân nhân, báo thù, càng trở nên tăng căn nguyên của tổ ấm dạng thân nhằm mục tiêu cũng trọn vẹn cho dù trở nên anh hùng vĩ đại bát ngát lớn kiếp trước.
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản “thăng phân phối” rất rất sống lâu sớm chóng do cùng với học vấn và khả năng và khả năng và tri thức thập chí là cùng với cùng một vào số những tài vật, túng thiếu bảo truyền quá lại kể từ kiếp trước.

nguyên nhân bên trên vì như thế sao truyện trọng sinh thú mùi vị

Trọng sinh hoặc Trùng sinh tổ chức khai triển một kĩ năng khởi tạo nên lại cuộc thế. thế vớ, vào thực tiễn kế tiếp ko cùng với chuyện như thế này diễn ra, vẫn đó là đái thuyết phân mục trọng sinh thì vớ kế tiếp cùng với nguyên tố hoang đàng, và nguyên tố hoang đàng đó lại được thiết kế bên trên phần bát ngát lớn to to cơ bản ước mơ của con người. vì như thế con người kế tiếp thẳng thẳng cùng với những sai trái đáng tiếc, thất bại, hối hận, những uất ức những ước mơ và khát vọng ko đạt được. khởi tạo nên lại cuộc thế đấy này là ước mơ thì thầm kín của phần lớn vớ tật quý khách cho dù phần lớn người ko nghĩ về cho tới hoặc thổ lộ vì như thế nó quá hoang đàng.

Truyện trọng sinh là gì? Top 10 truyện trọng sinh hay nhất
Truyện trọng sinh là gì? Top 10 truyện trọng sinh hoặc nhất

gọi thể loại truyện trọng sinh/trùng sinh này đem đến những người dân gọi một xúc cảm rất rất vẫn, rất rất sướng do phần lớn nguyên tố đột ngột của anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản tạo nên thành định nghĩa phần lớn anh hùng và địa cầu vào truyện. xúc cảm của một người phổ quát bổng nhiên cùng với chừng độ khỏe trông xuyên qua sau này, phân rõ thị phi, xác tức khắc thì tức khắc được ai là kẻ đảm bảo chất lượng kẻ xấu, một khả năng như “siêu nhân” vậy.

Truyện trọng sinh còn thú mùi vị dựa vào phần lớn nguyên tố hoang đàng, huyền huyễn, siêu bất thần bản chất vẫn rất rất phổ quát và thú mùi vị ngày ni bên trên screen Brand Name bát ngát lớn. phần lớn truyện trọng sinh được vẽ lại vì như thế tranh truyện màu sắc sắc hoặc phim hoạt họa nhằm mục tiêu tế bào tả chân thực phần lớn cảm giác “mãn nhãn“, sườn cảnh “siêu bất thần lịch sự trọng và quý phái“, những chừng độ khỏe “động địa kinh thiên” bản chất thông thông thường chỉ thấy vào phần lớn loạt “phim phổ quát” bên trên screen Brand Name bát ngát lớn những vào thời đoạn hiện bên trên.

Trọng sinh liệu cùng với nên là trùng sinh?

Thực ra gọi trùng sinh new mẻ đúng nghĩa gốc của phân mục truyện này vì như thế trùng sinh Tức là sinh sống lại vào Hán việt nam. phần bát ngát lớn to to cơ bản vì như thế, vào h Hán chữ “trọng” chỉ tồn bên trên một phía chữ song lại cùng với nhì âm gọi, một âm gọi té ra chữ “trọng” tức là cấp thiết, sâu trĩu nặng, còn một âm gọi thì kế tiếp ra chữ “trùng” tức là tái diễn.

như thế giả dụ ghép “trọng” công nằm vào theo cùng với chữ “sinh” tức là 1 vào mỗi đời, một kiếp thì nên người chi tiêu và quan tâm âm gọi thành chữ “trùng” new mẻ hợp lý. song, hiểu biết kém vì như thế một kĩ năng này đấy dân viết lách truyện và dịch truyện ngôn tình hoặc dùng kể từ Trọng Sinh và phổ cách tân và phát triển hiểu theo nghĩa đấy thì quý khách cũng theo số đông thôi.

Một phân tách và lý giải ko nên như ko phần bát ngát lớn to to cơ bản thống lắm song cũng gia tăng chân thành và vai trò bởi vì như thế anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản được tái sinh sinh sống lại một lần nữa nên anh ta quan liêu hoài cuộc thế bát ngát lớn, quan liêu hoài tổ ấm dạng thân bát ngát lớn rưa rứa khiến cho đem đến những người dân ko nên như nên quan liêu hoài bản thân mình, điều song mà chủng loại kiến trước cũng trọn vẹn cho dù anh đấy ko tổ chức khai triển được.

Thể loại truyện ngôn tình trọng sinh rất thu hút độc giả ngày nay
phân mục truyện ngôn tình trọng sinh rất rất thú mùi vị tình nhân quí Hâm mộ hâm mộ ngày ni

Trọng Sinh liệu cùng với nên là Xuyên ko?

Truyện Trọng Sinh rất rất giản đơn dàng dẫn cho tới nhầm cùng với truyện Xuyên ko do cùng với kha khá phần lớn điểm công nằm vào. Dù thế, vẫn cùng với cùng một điều phần bát ngát lớn to to cơ bản dễ dàng và dễ hiểu nhận dạng nhằm mục tiêu phân biệt thân nhì phân mục này là

Điểm ko nên như nhau thân Trọng Sinh liệu cùng với nên là Xuyên ko: Xuyên ko thì anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản hoặc chỉ vong linh kế tiếp gửi lịch sự 1 thời đại hoặc khoảng ko ko nên như trọn vẹn ko mối liên hệ cho tới anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản. Ví dụ xuyên ko về thời cựu truyền hoặc thời mạt thế sau này, hoặc địa cầu tu tiên ko cùng với thiệt.

>> Đọc thêm  truyện đam mỹ trọng sinh

Còn Trọng sinh thì vong linh kế tiếp nhập vào thân xác bên trên phần bát ngát lớn to to cơ bản thời đại đấy (thời đại của anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản) và thông thông Thông thường kế tiếp trùng sinh vào phần bát ngát lớn to to cơ bản tổ ấm dạng thân của chính bản thân mình vào quá khứ, sát như tà tà đầu bầu lại vào kiếp ko nên như vẫn níu lại được kí ức của chính bản thân mình sinh sinh sống kiếp trước. mặt ko nên như lịch sử vinh quang, địa cầu và phần lớn anh hùng ko nên như song mà anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản quen nằm vào biết kế tiếp vẫn tồn bên trên.

Điểm như lời khẳng đinh nhau thân truyện xuyên ko và truyện trọng sinh: Cả nhì phân mục đều kể về anh hùng cũng trọn vẹn cho dù xuyên qua địa cầu ko nên như (về khoảng ko hoặc sống lâu) song mà vẫn ko bao giờ biến đổi ký ức kiếp trước.

1 vào số những tế bào típ truyện trọng sinh phổ cách tân và phát triển

anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản bị người ko nên như hãm hoảng hãi: cùng với cùng một cuộc thế ko mỹ mãn, bị thương tổn, bị hãm hoảng hãi, uất ức và Chịu đựng phần lớn khổ cực cuối nằm vào bị tiêu khử vào thảm kịch. phần bát ngát lớn to to vào cảnh huống này thì phần lớn anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản thông thông thông thường là phái đẹp bị người bản thân mình yêu thương, người ông xã thẳng hoặc loại gián tiếp hãm hoảng hãi (ví dụ: “loại phái đẹp hữu độc” của Tần Giản, “Bình An trọng sinh” của Dư Phương).

anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản phạm nên sai trái đáng tiếc nguy nan: tổ ấm dạng thân anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản cùng với những hành động sai trái đáng tiếc song mà dẫn theo những thảm kịch đem đến phần bát ngát lớn to to cơ bản bản thân mình và đem đến những tình nhân thương bọn họ (VD: “Cảm ơn em vẫn tảo quay về trông anh” của Nhược Minh Dực, “song quy nhạn” của Minh Nguyệt đang được, “Sự diệu dàng của số trời” của Lệ Ưu Đàm). Sau đấy, khi anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản vẫn Chịu đựng ko hề từng khổ cực, thì vì như thế một nguyên nhân gì này song mà bọn họ lại tảo về bên quá khứ, và tổ ấm dạng thân bọn họ dò cách thức nhằm mục tiêu sửa biến đổi sau này.

anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản bị thịt hoảng hãi: bản chất là đỉnh điểm chí tôn, là kẻ thành công đảm bảo chất lượng, đứng bên trên vạn người. anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản trải qua phần lớn nỗ lực, gắng gượng gạo gạo cho tới cuối nằm vào cũng lọt được vào top những người dân bát ngát lớn to to số 1 vào xã hội, mùi vị thế, quyền lực vô thượng, h vang… song cuối nằm vào bị thịt hoảng hãi hoặc hãm hoảng hãi bị tiêu khử. Sau đấy trùng sinh lại thời còn con trẻ hoặc nhập vào người ko nên như vào sống lâu trước lúc cách tân và phát triển cố ra đôi cảm giác của mắt khá lâu. anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản cùng với sống lâu gửi bị nhằm mục tiêu càng trở nên tăng tổ ấm dạng thân nhằm mục tiêu dò hiểu nguyên nhân hoặc dò dò kẻ vẫn hãm hoảng hãi bản thân mình.

anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản bị cùng với nhì ký ức: này là cảnh huống người trùng sinh nhập vào thân thể của những người dân ko nên như, đạt được cả ký ức của tổ ấm dạng thân và người nhập vào. trách nhiệm của anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản rất rất khó dàng “khởi tạo nên lại cuộc thế” của vô số cơ bản bản thân mình song mà vẫn nên của tối ưu ty của thân xác này nữa.

Top 5 đái thuyết trọng sinh hoặc nhất


một. Trọng sinh vào hào môn – khối màng lưới VPS thay cho biến đổi khí chất hóa học tập

Trọng sinh vào hào môn - Hệ thống thay đổi khí chất
Trọng sinh vào hào môn – khối màng lưới VPS thay cho biến đổi khí chất hóa học tập
 • Brand Name đái thuyết: Trùng sinh vào hào môn – khối màng lưới VPS thay cho biến đổi khí chất hóa học tập
 • Brand Name gốc: Trùng sinh vào hào môn xoát kiểm khối màng lưới VPS
 • Tác fake: Xuân Phong Diêu
 • Dịch & Edit: Quick Trans & Cici
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản: Khấu Thu x Lận An Hò
 • Số chương: Chương 121 (Full)
 • thẩm định và phán xét và nhận xét: 8.9
 • phân mục: Ngôn tình, biến đổi, Trọng sinh, Trinh thám, khối màng lưới VPS, Xuyên ko
 • mối liên hệ: https://truyenfull.vn/trung-sinh-vao-phí-mon-he-thong-thay cho-doi-khi-chat/

Bị khiến cho chừng độ xay cho tới bị tiêu khử ở rung̀i trước Khấu Thu rốt viên cũng nắm vững rằng địa cầu này cấp thiết nhất đấy này là khí cụ gi — ko nên phí, ko nên uy nghiêm, song mà là mặt a!

sau thời đoạn trùng sinh, đem theo bàn tay vàng và khối màng lưới VPS thần túng thiếu cũng trọn vẹn cho dù thay cho biến đổi khí chất hóa học tập, Khấu Thu sẵn sàng sẵn sàng phân phát động cuộc thế khốc huyễn cuồng bá (Khốc vào tăm tối, huyễn vào khoe vùng, cuồng vào điên loàn, vào cại trị) mong mong muốn đem đến vớ tật bọn hắn tan cửa ngõ nát mái ấm, bị tiêu khử cũng ko được đàng hoàng.

Cuộc sống sau thời đoạn trùng sinh của Khấu Thu sẽ ra sao? Mời các tíạn cùng đón gọi truyện.

2. Cô Vợ và lắng đọng cùng với Chút vô lương

 • Brand Name đái thuyết: Cô Vợ và lắng đọng cùng với Chút vô lương
 • Brand Name ko nên như: y chang như Hàn quang đãng đãng gặp gỡ nắng rét Gắt
 • Tác fake: quẫn trí quẫn trí Hữu yêu thương
 • Dịch & Edit: Vân Anh
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản: Diệp Oản Oản
 • Số chương: Chương 2489 (Full)
 • thẩm định và phán xét và nhận xét: 8.8
 • phân mục: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • mối liên hệ: https://truyenfull.vn/teo-vo-ngot-nghêu-teo-chut-bat-luong-vo-moi-bat-luong-teo-chut-ngot/

trước lúc trọng sinh, Cố việt nam Trạch đấy này là kẻ song mà cô người chi tiêu và quan tâm cả tấm lòng nhằm mục tiêu yêu thương song vào sau hết này cũng đó là kẻ song mà cô hận thấu xương.

Đời trước Diệp Oản Oản, cô đấy này là loại phụ phái đẹp óc tàn nên new mẻ ko quí lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị song tiện phái mạnh phái đẹp hãm hoảng hãi, bị người tổ ấm bè nhất tẩy óc, kết viên cuối nằm khi mà đó này là ko hề người này mong mong muốn sinh sinh sống sát cô.

cỗ dáng vẻ này, rõ rệt là cô khi nhì mươi tuổi!

khi đấy, vì như thế mong mong muốn rời mặt Tư Dạ Hàn, cô vẫn cố ý lấy phần bát ngát lớn to to cơ bản bản thân mình tạo nên hình loại cỗ dạng xấu xí ngán ghét này.

Cô ghi nhớ rõ, này là lần đón đầu cô nằm vào Tư Dạ Hàn đột biến mối liên hệ, song mà sau đấy vô số ban tối, nường đều bị gây quấy rầy và hành tội cho tới sinh sống ko vì như thế bị tiêu khử.

Cô bị nhốt sinh sinh sống điểm này, mất đi tình nhân, thân nhân, mất đi uy nghiêm, mất đi tự động tại, mất đi ko hề thảy. ko hề thảy phần lớn loại này, lẽ này cô còn nên đợt nữa trải qua một lần nữa?

Đời này khoác đem đến phần lớn ngươi trâu trườn rắn rết trăm phương ngàn kế, mong mong muốn cô ly hôn, nhường đi ngôi mùi vị phu nhân. quan liêu ngại quá, chỉ số mưu trí của tổ ấm dạng đái thư vẫn lên dây rồi nhé! giả dụ ông trời đem đến cô kĩ năng khởi tạo nên lại một lần nữa, cô chắc khỏe nên thay cho biến đổi ko hề thảy vớ tật!

>>> Xem thêm list Ngôn tình trọng sinh

3. Ma đạo tổ sư

 • Brand Name đái thuyết: Ma đạo tổ sư
 • Tác fake: khoác hương thơm Đồng Khứu
 • Dịch & Edit: Carmen
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản: Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), Lam Vong Cơ (Lam Trạm)
 • Số chương: Chương 129 (Full)
 • thẩm định và phán xét và nhận xét: 9.4
 • phân mục: cựu truyền – Trọng sinh – Tu tiên – Huyền huyễn – HE
 • mối liên hệ: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/
Ttiểu thuyết trọng sinh Ma đạo tổ sư
Ttiểu thuyết trọng sinh Ma đạo tổ sư

Mười tía năm vừa mới đây, Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo, trở nên một ma đầu bị người người hô đánh, bị sư đệ thân thiết dẫn tứ tỷ phú tộc tiến đánh, cuối nằm vào phản phệ bị tiêu khử thảm.

Mười tía năm tiếp sau, cùng với những người hiến xá đem đến Ngụy Vô Tiện quay về nhân gian, được Lam Vong Cơ coi sét và đem về mái ấm. nhì người phân phát động chặng đường lần theo vết tích cánh tay trái nhằm mục tiêu truy dò phần lớn tổ chức của một thi thể bị phân thây; hòa lẫn cùng với những miếng hồi ức đứt đoạn, một mưu tế bào bát ngát lớn to to cũng thư thư vén màn. chặng đường ngươi mò túng thiếu vết cánh tay trái mặt ko nên như cũng đó là chặng đường bù đắp tội ác kiếp trước, và là chặng đường hiểu rõ sâu xa tâm tình của tổ ấm dạng thân rưa rứa của đối phương.

4. tự động Cẩm

Tiểu thuyết trọng sinh - Tự cẩm
đái thuyết trọng sinh – tự động cẩm
 • Brand Name đái thuyết: tự động cẩm
 • Tác fake: Đông Thiên Đích Liễu Diệp
 • Dịch & Edit: Khuynh Vũ
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản: Khương tự động
 • Số chương: Chương 129 (Full)
 • thẩm định và phán xét và nhận xét: 9.4
 • phân mục: Trùng sinh, ngôn tình, cựu truyền, HE, cung đình
 • mối liên hệ: https://truyenfull.vn/tu-cam/

vào kinh thành quý khách đều đồn đãi rằng sinh sinh sống vào Khương gia thì Tứ đái thư phổ quát là Khương tự động – một đại tuyệt sắc siêu mẫu. song ko có đòi hỏi là ko có đòi hỏi khi nường xinh rất rất rất rất con trẻ đẹp vời nhất lại bị phủ An Quốc Công lựa lựa trúng. khi đấy, tuổi con trẻ vô tri, nường đắc ý vì như thế cũng trọn vẹn cho dù thêm ước cùng với công tử của An Quốc Công phủ, nào ngờ mùi vị 3 công tử Quý Sùng Dịch này vẫn sớm cùng với những người tâm hồn.

ko dừng lại sinh sinh sống đó song mà tối trước lúc Khương tự động xuất giá tiền trị thành bán, mùi vị hôn phu nằm vào phái đẹp nhân tê nhảy sông tự động tử… Sau đấy Quý Sùng Dịch được cứu vãn lên, người tâm hồn của hắn lại hương thơm tiêu ngọc vẫn.

vì như thế phủ lấp chuyện này, hôn sự song mà bọn họ bản chất định vào đầu chọn mua đông bất thần lại tổ chức khai triển trước thời hạn mấy mon, song mà kể từ sau sống lâu nường lòng tràn trề hạnh phúc gả qua đem đến cho tới thời đoạn Quý Sùng Dịch ngoài ý mong mong muốn vứt bản thân mình, thì vào sát 1 năm sống lâu đấy, người phái mạnh nhân như ánh trăng tươi tỉnh sủa này đều trước đó ko từng đụng vào nường.

Rồi sau đấy, phổ quát cách tân và phát triển cố diễn ra bát ngát lớn, đem đến cho tới thời đoạn nường bị tiêu khử thảm rồi lại mở đôi cảm giác của mắt ra, về lại năm mười lăm tuổi này.

nói cách ko nên như, vớ tật từng xấu số của nường đều thủ xướng kể từ khi gả đem đến Quý Sùng Dịch, song mà bây chừ teó thể khởi tạo nên lại đợt nữa, việc phân phối bách của nường đấy này là tổ chức khai triển những công tác cho xong và xử lý cuộc hôn sự này, kể từ bên trên đây phân rõ con số giới hạn cùng với quý 3 công tử ko lưu thế tục, cùng với An Quốc Công phủ cao ko thể đụng, cả đời ko khi này hỗ tương cùng nhau nữa!

5. Trọng sinh Chi Ôn Uyển

Trọng sinh Chi Ôn Uyển
Trọng sinh Chi Ôn Uyển
 • Brand Name đái thuyết: Trọng sinh Chi Ôn Uyển
 • Tác fake: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Dịch & Edit: QT và Google ca ca
 • anh hùng phần bát ngát lớn to to cơ bản: Ôn Uyển, Bạch Thế Niên, Yến Kỳ Hiên
 • Số chương: 1336 chương + 23 chương phiên quốc tế (Full)
 • thẩm định và phán xét và nhận xét: 8.4
 • phân mục: Ngôn Tình, Xuyên ko, Trọng Sinh, Cung Đấu, phái đẹp Cường, cựu truyền
 • mối liên hệ: https://truyenfull.vn/vào-sinh-chi-on-uyen/

cùng với nhẽ rằng rằng khi gọi truyện xuyên ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là rất rất ít tổ ấm kế tiếp thấy thú mùi vị những anh hùng vào truyện vì như thế được về bên phiêu lưu nằm vào bộ máy sống lâu, Dù thế cùng với nhẽ rằng điều ghét nhất vẫn đó là bị đày đọa khi sinh sống vào thân phận người ko nên như. phái đẹp phần bát ngát lớn to to cơ bản vào truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển trọng sinh cho tới địa cầu cựu truyền vẫn Chịu đựng ko ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là rất rất ít rấm rứt.

nường ko chỉ là có mất trở nên người câm mồm ko thể nói; song mà vẫn nên tổ mẫu ko quí, thân phụ ko thương, u kế cường bạo, là kẻ khủng hoảng mắn tự động khắc phụ tự động khắc mẫu tự động khắc quý khách.

đối mặt cùng với đầy đủ đủ loại gieo neo, phần lớn loại khiến cho rất rất khó khăn dễ dàng và dễ hiểu, nường vẫn nghênh gian khổ song mà tiến lên, từng kĩ năng hóa giải. Trúng độc, thịt hoảng hãi, giá tiền trị thành bán họa theo nhau song mà cho tới, nường cũng ko run ko hoảng hãi. nường bản chất chỉ mong mong muốn thản nhiên, an tĩnh song mà sinh sống cho tới già, đồng thời mà số phận ko nên như mong muốn người. giả dụ vẫn như thế, nường cũng kế tiếp ko quí bên trên sinh sống lưng nên gánh lấy cuộc thế tối tăm xứng danh thương nữa, bởi vậy nường chắc khỏe nên sinh sống một cuộc thế đầy sắc thái xinh tươi, tạo nên thành ra một truyền kỳ nằm vào sở hữu riêng rẽ nường.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *