TT Thich Thông Lai, Hãy cùng với hệ thống chùa Tầm Nguyên, có trái tim cho quê hương Việt NamHãy cùng với hệ thống chùa Tầm Nguyên, có trái tim cho quê hương Việt Nam đang chuẩn bị VỈNH VIỄN thành một tỉnh của Trung Cộng. Hãy cùng đứng lên như người dân Hồng Kông dám kêu gọi đứng lên đấu tranh cho Tư Do Dân Chủ. Không phân biệt tôn giáo, đoàn thể, xin hãy HY SINH một ngày Chủ Nhật, ngày 1 tháng 12, 2019 để tham gia cùng với Tăng Đoàn Hệ Thống Chùa Tầm Nguyên dương cao ngọn cờ Vàng 3 Sọc Đỏ trên đại lộ Bolsa cho thế giới biết người Việt Tị Nạn Cộng Sản cũng không thua gì với người dân Hồng Kông quyết không để Việt Nam thuộc về Trung Cộng VỈNH VIỄN!!!
Bấm Like, Share và Subscribe tại đây: để được cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày.
Nguồn pháp âm từ Livestream Facebook chùa Tầm Nguyên
Nguồn video:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

8 thoughts on “TT Thich Thông Lai, Hãy cùng với hệ thống chùa Tầm Nguyên, có trái tim cho quê hương Việt Nam

  1. Cảm ơn thầy, thầy là ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT đã và đang giải thoát cho dân tộc VIỆT NAM khỏi cái địa ngục trần gian và bàn tay của ac quỹ CSVN !!!

  2. Nhung ke khuyen thay ngoi yen khong len tiếng, thi nhung nguoi nay la ai ??? La viet gian ??? May man la thay khong phai la nhung thay tu thay chua quoc doanh o hai ngoai, ma la nguoi quoc gia chan chinh yeu to quoc, yeu que huong, yeu dong bao cung giong noi. Nhung nguoi nay phai biet xau ho ma xam hoi. Cam on thay

  3. Ung hộ TT Thích Thông Lai 100%, và chúc Thầy nhiều sức khỏe sống lâu trăm tuổi. Tu như TT Thích Thông Lai mới gọi là Bồ Tát Đạo. Cảm ơn TT Thích Thông Lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *