Tử vi hàng ngày thứ 4 của bạn sẽ như thế nào?


Tử vi hàng ngày thứ tư (2/12/2020 dương lịch) cho bạn biết về tình cảm, công việc, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay, thứ 4 con giáp nào bắt gặp rộng rãi may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2020 sẽ giúp bạn trải nghiệm xét toàn bộ yếu tố rẻ xấu từ đó có giải pháp hợp lý.

Thông tin về tử vi hàng ngày 2/12/2020 lịch dương:

Thứ 4 ngày 2/12/2020 – Âm lịch: 18/10/2020 (thiếu) Ngày Kỷ Mão, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý.
Tuổi hợp ngày: Tam hợp: Mùi, Hợi – Lục hợp: Tuất – Tương hình: Tý – Tương hại: Thìn – Tương xung: Dậu.
Tuổi xung khắc ngày: Ất Dậu, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Kỷ Tỵ {}, Quý Mùi, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Sao tốt: Âm đức, Dân nhật, Nguyệt đức hợp, Thiên ân, Thời âm, Bất tương, Ngũ hợp, Tam hợp.
Sao xấu: Nguyên vũ, Tử khí.
Giờ hoàng đạo: Tý (23h đến 1h), Dần (3h tới 5h), Mão (5h tới 7h), Ngọ (11h đến 13h), Mùi (13h đến 15h), Dậu (17h đến 19h).
Giờ hắc đạo: Sửu (1h đến 3h), Thìn (7h tới 9h), Tỵ (9h tới 11h), Thân (15h tới 17h), Tuất (19h tới 21h), Hợi (21h đến 23h).
Việc phải làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, giải trừ, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, động thổ, đổ mái, sửa kho, an táng, cải táng.
Việc kiêng kỵ: Thẩm mỹ, chữa bệnh.

Tử vi ngày 2/12/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 2/12/2020 của 12 con giáp được phân tích và đánh rét qua bài viết dưới đây. Mời quý độc giả cộng xem tử vi ngày hôm nay 2 tháng 12 qua loạt phân tích dưới đây.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Tý

Tử vi tuổi tý ngày 2/12/2020 bắt buộc kiên nhẫn vượt qua giai đoạn cạnh tranh trong hôm nay. Tuổi tý hãy tâm sự với những người bản mệnh đặt lòng tin và tiếp thu những ý kiến đóng góp, truyền đạt kinh nghiệm để xoay chuyển tình thế bây giờ.

Sự cầu toàn và lối suy nghĩ cẩn thận sẽ giúp ích số đông trong việc xây dựng tập thể cũng như tạo niềm tin nơi đối tác khiến cho ăn. Tuổi tý sẽ nhận được một tin vui vào cuối ngày liên quan đến vận tài lộc.

Chuyện tình cảm buộc phải có khoản cách an toàn trong ngày 2/12/2020 này. Tình yêu chưa đủ to để cả hai có thể can thiệp sâu vào đời sống cá nhân của nhau. Hãy để thời gian vun đắp thêm tình cảm và lòng tin cho nhau.

Màu sắc may mắn: Màu trắng – Màu đen.
Quý nhân phù trợ: Dậu – Mùi.
Số may mắn: 29 – 75 – 58.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi tuổi sửu ngày 2/12/2020, Đường sự nghiệp hôm nay có nhiều bước tiến thành đạt. Với những người đang ấp ủ giấc mơ thăng tiến thì hãy vững tin vào sự lựa chọn của bản thân. Cứng cáp thành tựu ko làm tuổi sửu buồn lòng.

Vận tài lộc vượng phát sau phổ biến ngày im lặng. Đây là ngày hoàn hảo để tuổi sửu đón nhận những tin tức thuận lợi liên quan đến tiền bạc hoặc một lượng tiền kha tương đối đổ về túi từ nhiều khoản thu cùng lại.


Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi trong ngày. Mang lẻ những ngày tháng cô đơn vẫn mua đến với những người độc thân lúc sự tậu hiểu mà bản thân cố gắng trước đó ko mang nhiều rung động từ con tim mang lại.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam – Màu vàng.
Quý nhân phù trợ: Thìn – Tỵ.
Số may mắn: 75 – 78 – 87.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Dần

Tử vi tuổi dần ngày 2/12/2020 sở hữu sự bất bình đẳng trong sự phân công nhiệm vụ ngày hôm nay. Sở hữu lẻ những lời nói thảo mai đang làm cho trật tự nơi khiến việc mang ảnh hưởng ko nhỏ. Tuổi dần hãy chấp nhận thiệt hơn đợi cơ hội thể hiện khả năng tiềm ẩn.

Sự nhiệt tình và kiên nhẫn khiến việc ko bỏ cuộc giữa chừng sở hữu thể sẽ giúp tuổi dần mua được vị trí quan trọng với cấp trên. Những người đặt tiêu chuẩn kép cho địa điểm quan trọng trong công ty. Sự thăng hạng cấp bậc hoặc một khoản lương thưởng hợp lý sẽ tới trong thời gian sớm thôi.


Vận tình duyên gia đạo ngày 2/12/2020 ổn định với chuyện tình cảm không sở hữu sóng gió. Tuy nhiên tuổi dần cũng nên dành nhiều thời gian hơn để mối quan hệ phát triển không còn những khoản phương pháp tẻ nhạt như hiện nay.

Màu sắc may mắn: Màu nâu – Màu cam.
Quý nhân phù trợ: Thân – Tỵ.
Số may mắn: 59 – 89 – 94.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 2/12/2020, Các mối quan hệ nơi làm việc phát sinh nhiều mâu thuẩn do bản mệnh ít tiếp xúc nói chuyện. Hãy mua phương pháp hòa nhập với đám đông sẽ cực kỳ hiệu quả trong việc giải quyết công việc cũng như làm việc hội nhóm.

Vận tài lộc hao hụt nhỏ do thói quen vung tay quá trán của tuôi mão. Trường hợp ko thể kiểm soát tốt đôi tay tiêu tiền của mình bản mệnh cần để tiền ở những nơi khó tậu đến như gửi kỳ hạn ngân hàng hoặc cho người thân đáng tin nên mượn đến.


Tình duyên có nhiều chuyển biến tốt trong ngày. Tuổi mão và đối phương cùng nhau trải qua những cung bậc xúc cảm cá nhân lạ lẫm. Mang lẻ đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho một buổi tối rung động yêu đương.

Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu xanh da trời.
Quý nhân phù trợ: Tuất – Sửu.
Số may mắn: 08 – 29 – 32.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Thìn

Tuổi thìn hôm nay 2/12/2020, khiến việc quá sức đang khiến cho tuổi thìn rơi vào tình trạng kiệt sức trong ngày. Hãy cố gắng kết thúc tất cả chuyện thật thời gian nhanh và đưa bản thân vào giấc ngủ yên tỉnh. Năng lượng ổn định giúp tuổi thìn làm cho việc hiểu quả hơn vào những ngày cuối tuần.

Hãy cảm nhận những thay đổi từ tính bí quyết của nữa kia đến mình. Có lẻ đang tậu ẩn từ người thứ 3 xuất hiện hoặc sự thay lòng lúc tuổi thìn không trải nghiệm trọng những cuộc hẹn bên nhau. Hãy gạt bỏ những trò chơi yêu thích để dồn tâm sức cũng cố lại mối quan hệ hai bên giả dụ như còn tình cảm.


Vận tiền bạc rủng rỉnh trong ngày. Các nguồn thu ổn định với những người làm cho công việc buôn bán buôn bán tự do. Trường hợp ấp ủ những giấc mơ phát triển thì hãy mạnh dạn đầu tư, đây là cơ hội thấp để thực hiện câu chuyện này.

Màu sắc may mắn: Màu tím – Màu xám.
Quý nhân phù trợ: Mão – Mùi.
Số may mắn: 28 – 54 – 84.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Tỵ

Tuổi tỵ hôm nay 2/12/2020, Những câu nói thắng tính có thể sẽ làm tuổi tỵ rơi vào tình trạng hiểu nhầm khó giảng nghĩa. Phải mua cơ hội giải nghĩa và cố gắng hòa giải mối quan hệ tốt trẻ trung như trước đây.

Vận tài lộc bình kém cỏi trong ngày hôm nay. Nếu sở hữu thể xếp đặt thời gian tuổi tỵ nên mua đến một vài công việc khiến cho thêm để tăng nguồn thu của mình. Đôi khi sự cố gắng tiết kiệm quá mức sở hữu thể khiến cho cơ thể rơi vào tình trạng thiếu chất, thiếu năng lượng tích cực cho cuộc sống.


Nên nắm thăng bằng giữa công việc và thời gian cho mối tình chớm nở của tuổi tỵ. Những ghen ghét giận hờn vu vơ sở hữu thể xảy ra lúc hẹn hò, sở hữu lẻ đến từ sự lơ đãng của tuổi tỵ hoặc đối phương đang ý tứ nhắc nhở điều gì đó.

Màu sắc may mắn: Màu nâu – Màu trắng.
Quý nhân phù trợ: Hợi – Tuất.
Số may mắn: 57 – 30 – 78.
Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Ngọ
Tử vi hàng ngày 2/12/2020 tuổi ngọ, Công việc rẻ sang trọng trong ngày hôm nay. Tuổi ngọ hãy tránh xa những lời cám dỗ đặt nặng thuận tiện tiền bạc. Sự phát triển của sự nghiệp trong tinh khiết dần mang mọi điều như mong chờ.

Vận tài lộc hao hụt không đáng kể trong ngày. Luôn cố gắng tiếp kiệm và đầu tư vào những lĩnh vực tin cậy sẽ giúp tuổi ngọ thu về nguồn lãi ổn thỏa, ko khiến đồng tiền mất giá buốt trị khi cầm trong tay.

Tình cảm có tranh cãi, bất đồng ý kiến trong ngày. Hãy để cả hai thật chú tâm và cùng lắng nghe ý kiến của đối phương. Thấu hiểu và đồng cảm vấn đề sẽ mang hướng giải quyết thấp đẹp.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu xanh lam.
Quý nhân phù trợ: Tý – Mão.
Số may mắn: 09 – 27 – 36.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày tuổi mùi 2/12/2020, công việc ổn thỏa với mức lương vừa cần là điều tuổi mùi cảm thấy tha hồ trong ngày. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển giấc mơ thì tuổi mùi buộc phải suy nghĩ tới việc thay đổi bản thân va vấp cạnh tranh thách thức.

Luôn biết quan tâm, chăm lo cho người khác nhưng tuổi mùi lại ko biết quý trọng sức khỏe ngày nay của mình. Cứ nối tiếp ăn uống thất yêu quý và thức khuya, dậy sớm như hiện nay thì bản mệnh sẽ không có một sức khỏe ổn định như mong muốn.

Các mối quan hệ ko đưa tới cho những người độc thân một mẫu kết như ý. Nhưng nó giúp bản mệnh cảm thấy tha hồ lúc nói chuyện, tán gẫu với người khác. Đừng quá chú trọng tới chuyện mua lấy một người để lấp lím những dèm pha hoặc những lo lắng từ phụ huynh. Hãy yêu lúc con tim lên tiếng.

Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu xám.
Quý nhân phù trợ: Thân – Ngọ.
Số may mắn: 24 – 87 – 96.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày tuổi thân 2/12/2020, Kỹ năng ngoại giao đưa tới cho tuổi thân rộng rãi hợp đồng khiến cho ăn thấp đẹp trong ngày. Câu chuyện này mang thể khiến nhiều kẻ ghen ăn tức ở với bản mệnh. Hãy tập thói quen đề phòng toàn bộ chuyện.

Sự nghiệp phát triển tốt trẻ trung kéo theo vận tài lộc hanh thông. Tuổi thân đón nhận nhiều khoản tiền đổ dồn vào túi, Lộc ăn sẽ được đưa đến vào cuối ngày khiến cho việc giúp tinh thần tha hồ, xóa bỏ những căng thẳng của một ngày làm cho việc dài.

Chuyện tình cảm yên ấm với những đôi lứa bên nhau. Cả hai đang trải qua khoản thời gian viên mãn với những điều đối phương dành cho mình. Tiếp tục theo hạnh phúc này kiên cố cả hai sẽ mang một dòng kết sang trọng với giấc mơ về gia đình và những đứa trẻ.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ đô – Màu xanh lá.
Quý nhân phù trợ: Mão – Thìn.
Số may mắn: 18 – 54 – 90.

>>> Xem thêm: Tử vi 2021 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 2/12/2020 tuổi dậu, Đầu ngày làm cho việc bận rộn với rộng rãi rắc rối đưa đến. Tuy nhiên tuổi dậu sẽ có một buổi chiều thảnh thơi vun vén tình cảm đồng nghiệp hoặc ngồi lại giúp nhau nâng cao kinh nghiệm làm cho việc cho nhau.

Tuổi dậu nên lưu ý đến tình trạng sức khỏe hiện nay. Các biểu hiện của bệnh khó ngủ hoặc sự lo lắng vào điều gì đó làm cho ảnh hưởng tới giấc ngủ có thể làm cho thể trạng thường đi trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm không thuận lợi ngày 2/12/2020. Mang một chút phật lòng với những gì đối phương thể hiện trong buổi hẹn cuối ngày. Người độc thân phải tìm tới các mối quan hệ bạn bè, người thân để mang thể nói lên những tâm sự của mình. Tâm trạng sẽ được cãi thiện hơn.

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời – Màu trắng.
Quý nhân phù trợ: Tỵ – Sửu.
Số may mắn: 08 – 72 – 24.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày tuổi tuất 2/12/2020 phải kiên định với những ý định bản thân đã đưa ra. Những ý kiến đóng góp chỉ mang tính chú ý hoặc tham khảo ý kiến. Trường hợp lung lay suy nghĩ sở hữu thể công việc sẽ bị trễ hẹn hoặc có kết quả ko thấp sang trọng.

Vận tài lộc hao hụt phổ biến trong ngày do đa dạng khoản chi tiêu khó kiểm soát. Tuổi tuất bắt buộc xem lại khoản tiền trong túi còn được và có kế hoạch chi tiêu khiêm tốn hơn.

Đừng lưu ý tới những lời nói ko thiện ý từ người xung quanh. Một trái tim tràn ngập niềm vui sẽ tự tìm thấy điều khiến cho bản thân hài lòng. Tình yêu sở hữu đến chậm trễ cũng không làm người độc thân nôn nóng sắm kiếm.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu vàng.
Quý nhân phù trợ: Tuất – Dần.
Số may mắn: 01 – 33 – 99.

Tử vi ngày 2/12/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi tuổi hợi ngày 2/12/2020 Đừng đánh lạnh lẽo thấp khả năng khiến cho việc của bản thân. Tham vọng cho một sự nghiệp vượng phát sẽ giúp tuổi hợi sở hữu những bước đi tự tin và thuận lợi. Thành công ko bao giờ rời bỏ những người chăm chỉ và kiên nhẫn với mục tiêu đề ra.

Vận tài lộc vượng phát trong ngày 2/12/2020 này. Những khoản đầu tư tới hạn nhận lãi hoặc những nguồn thu trở lại sau khoản thời gian làm ăn thua lỗ sẽ giúp tuổi hợi vô tư chi tiêu hơn.

Tuy nhiên dành quá rộng rãi thời gian cho công việc đang ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của bản mệnh. Tuy thấu hiểu nhưng đối phương cảm thấy đơn độc khi tuổi hợi không mang những lưu ý lo lắng đến cảm nhận của mình. Hãy nghĩ ra một kế hoạch nhỏ vào buổi tối để giúp cả hai thoả thích, hạnh phúc nhé.

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời – Màu cam.
Quý nhân phù trợ: Thân – Tỵ.
Số may mắn: 54 – 63 – 72.

Bài viết tử vi hàng ngày thứ 4 của 12 con giáp được cập nhật gần như hầu hết khía cạnh. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *