Tử vi hung cát tuổi Hợi năm 2021: Nuôi rùa thì công việc làm ăn thua lỗ

Tử vi hung cát tuổi Hợi năm 2021: Nuôi rùa thì công việc làm ăn thua lỗ

Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 đưa ra các phương hướng tiện lợi nhất cho bạn. Tuổi Hợi thông qua đó có thể chọn được những cách khai vận tốt cho bản thân, giúp cho 1 năm Tân Sửu 2021 gặt hái được nhiều chiến thắng

Tử vi hung cát tuổi Hợi năm 2021

Người tuổi Hợi trời sinh tính cách lạc quan lạc quan, đơn giản thiện lương cho nên dù rằng sự nghiệp không thực sự tốt nhưng được cái luôn vui lòng, gặp nhiều may mắn & tiện nghi, cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

Tử vi phong thủy năm 2021 dự báo tuổi Hợi vận thế tương đối bình thường, có lên có xuống. tử vi phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 khuyên bạn nên tìm kiếm những hướng đi mới cho chính mình, cùng theo đó tránh xa các hướng Tuyệt Mệnh để hỗ trợ cho tất cả chúng ta an toàn và bảo dưỡng vận thế tốt đẹp.

Phong thủy cát vị tuổi Hợi năm 2021

Người tuổi Hợi sinh năm 1947 & năm 1983, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa hướng phía tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Thiên Ất tọa hướng phía tây Nam.

cho nên vì vậy năm 2021 tiếp đây, nam mạng nữ mạng nên đi theo các phía tây Bắc và tây nam để cải tiến và phát triển việc làm, công việc làm ăn sinh sống sẽ tốt hơn, thậm chí còn lợi cho sức đề kháng của bạn, bổ ích cho học tập, cầu tài.

Người tuổi Hợi sinh vào năm 1959 và năm 1995, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây.

tử vi tuổi Hợi năm 2021 khuyên tuổi Tuất nên làm ăn sinh sống ở hướng Thiên Ất của chính mình là phía chính Tây, điều này sẽ có lợi cho bạn, làm cho gia đình bình an, tình yêu không chuyển biến.

Người tuổi Hợi sinh vào năm 1971 và trong năm 2007, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam.

Tuổi Hợi nam & nữ nên tính phía hướng này để làm ăn kinh doanh, phù hợp cho những người già & trẻ em, tốt cho con đường học tập của những bé, tài vận mái ấm gia đình vì vậy cũng tăng đều, có quý nhân trợ giúp.

Phong thủy hung vị tuổi Hợi năm 2021

Tử vi hung cát tuổi Hợi năm 2021 là gì? phong thủy hung vận tuổi Hợi năm 2021 là gì? Mời những bạn cùng chúng tôi phân tích hướng Tuyệt Mệnh của từng tuổi Tuất những năm 2021 để biết thêm cụ thể.

Người tuổi Hợi sinh năm 1947 & năm 1983, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Đông.

Phong thủy năm 2021 khuyên tuổi Hợi không nên công việc làm ăn sinh sống ở hướng Tuyệt Mệnh của chính mình, điều đó sẽ bất lợi cho bạn, khiến cho gia đình gặp nhiều gian khổ và tác động ảnh hưởng, sức khỏe cũng không cao.

Người tuổi Hợi sinh vào năm 1959 & năm 1995, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng tây Nam.

>> Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Cho nên năm 2021 tới, nam mạng nữ mạng nên đi có hạn tới các hướng Tuyệt Mệnh để cách tân và phát triển công việc, công việc làm ăn sinh sống. còn nếu không vận thế đi xuống, gặp nhiều gian truân hơn lúc nào hết.

Người tuổi Hợi sinh vào năm 1971 & trong năm 2007, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng đông bắc.

Tuổi Hợi nam & nữ đừng nên tính hướng này để gia công ăn buôn bán, không thích hợp cho những người già và trẻ con, hại cho con phố học tập của các bé, tài vận gia đình chính vì vậy cũng giảm xuống.

Cấm kỵ

Kỵ đeo trang sức đẹp hình rắn

Tuổi Hợi là Hợi Thủy, rắn lại là Tỵ Hỏa, Hợi – Tỵ tương xung, để ý sức khỏe người thân trong gia đình, việc làm không phải như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ.

Tỵ Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. chớ nên đeo đồ hình con rắn, tránh cho việc làm đi xuống, góp vốn đầu tư thất bại, cảm tình không luận, cuộc sống đời thường cũng khó khăn, thân thể chính vì như vậy hay sinh bệnh tật.

trái lại, bạn cũng có thể đeo các đồ vật liên quan đến mèo, dê, hổ… những vật này sẽ khiến cho bạn nhận được sự giúp sức của quý nhân và tốt hơn cho công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Kỵ đặt giường nằm ngủ hướng phía đông Nam

tử vi phong thủy phòng nghỉ là gì? Tại Sao người ta lại quan tâm không ít tới phong thủy phòng ngủ?

hướng phía đông Nam thay mặt cho tuổi Tỵ, mà như ta đã biết, Tỵ Hợi tương xung do đó mới kiêng kỵ đặt giường ở hướng phía đông Nam. Tránh cho đêm ngủ hay bị ác mộng, ý thức không đảm bảo, sức đề kháng đi xuống. phương vị đó sẽ đưa tới cho mái ấm gia đình vợ chồng cự cãi, cảm tình đi xuống khiến cho chính bản thân mình gặp nhiều gian nan hơn.

Kỵ nuôi rùa, nuôi rắn

Người tuổi Hợi đừng nên nuôi rùa, nuôi rắn vì nó sẽ hình thành rủi ro trong vận mệnh, tuy rằng bạn có tác dụng kiếm tiền nhưng mà nó có khả năng sẽ bị đến sự việc giữ tiền, để cho tài vận của bạn bị tổn thương. thậm chí nó còn mang đến các khó khăn cho sức đề kháng của bạn.

Kỵ nơi sinh hoạt quá âm u

tử vi phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 nói rằng độ sáng của phòng thao tác làm việc cũng ảnh hưởng tác động nhiều đến sự tiến lên của bạn. vì vậy tất cả chúng ta cần phải cảnh giác trong việc bố trí ánh sáng không thiếu trong công sở. công sở nên thoáng khí, để tạo cho bầu không khí thoáng mát cho bạn lúc làm việc có thể có bổ sung thêm nhiều ý nghĩ đó mới hơn.

Kỵ ở cùng người tuổi Tỵ, tuổi Thân

Tỵ – Hợi tương xung, mối quan hệ trời sinh đối kháng. Cả hai bạn không thể hợp tác làm ăn, kinh doanh với nhau còn nếu như không sẽ bị không đảm bảo đến công việc, công danh và sự nghiệp. thậm chí còn tổn hại tiền bạc, gặp phải thất bại.

Hợi Thủy thông minh nhạy bén, đa tài chính vì như vậy nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận đối đầu và cạnh tranh, thị phi..

Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tư tưởng không an tâm. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, mối quan hệ tương xung dễ dịch chuyển việc làm.

Thân – Hợi tương hại, là mối quan hệ tổn thương cho nhau, cho nên vì thế tử vi năm 2021 khuyên tuổi Hợi cũng chớ nên ở cùng tuổi Thân, tránh cho việc tất cả chúng ta gặp gian nan, thậm chí còn rất có thể làm hại cho nhau. cho nên vì vậy khuyến nghị cho tuổi Hợi là chỉ nên giữ mối quan hệ qua lại xã giao bình thường, đừng cố gắng nỗ lực tiến thêm còn nếu không bản thân các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vận thế suy yếu.

Khai vận

Khai vận tài vận

Bày trí ánh đèn, trong phong thủy cát vị kỵ âm u, ẩm mốc, nếu vậy thì thần tài sẽ không xuất hiện. Tại nơi đặt Thần Tài có thể đặt đèn để cung ứng dương khí, tốt cho việc xúc tiến tài lộc. đồng thời ở trong nhà nên ghép dọn thật sạch, mát mẻ để vượng tài vận.

Bày trí tranh thần linh. ở trong nhà nếu treo nhiều chủng loại tranh thần linh cũng rất tốt cho việc vượng tài vận. chúng ta cũng có thể treo một số các tấm phù điêu để vượng tài vận, tăng lên vận khí cho tất cả gia đình, cải tổ tử vi ở nhà, mang tới những may mắn, trừ ta, xua đuổi hung vận.

Khai vận đào hoa

chai lọ thủy tinh là dòng đồ vật khai vận đào hoa tốt nhất, cho nên vì vậy chúng ta có thể qua đó để hoàn toàn có thể vượng đường cảm tình, thúc đẩy các mối quan hệ mới cho chính mình người tuổi Hợi.

Vận đào hoa của 1 người là ngũ hành Mộc, mà Kim khắc Mộc, vì vậy tại vị trí đào hoa ở trong nhà đừng nên bày trí dụng cụ tử vi ngũ hành Kim như thế sẽ bị đến đường tình duyên của bạn.

Kết luận

Trên đây là tổ hợp phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021. phong thủy số hy vọng với những thông báo này sẽ hỗ trợ cho những bạn có được các kỹ năng và kiến thức về hung cát trong thời điểm tới. thông qua đó có những phương án khai vận hoàn chỉnh cho chính bản thân.

phong thủy số cảm ơn quý người hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi trong nội dung bài viết này.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *