Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2021 nam mạng chuẩn

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Xoàng xĩnh gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê mang lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: rẻ

Địa chi: Mùi gặp gỡ Sửu: Lục Xung: Xấu

Thiên can: Tân bắt gặp Tân: Tương hợp: tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn phổ biến tiền của, ốm đau, công việc khiến ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp gỡ sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tuvingaynay.com Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều sở hữu hạn, tiêu dùng tiền tài phải chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch nếu ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình cực kỳ rẻ nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, kém xuyên bắt gặp trở hoảng sợ, ko phát huy được hết tài năng của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín phải mọi người kế bên thấy khó lại gần.

ví như bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến cực kỳ nhanh, gặp gỡ việc gì cũng buộc phải lưu ý, lưu tâm, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Lúc phải xử lý những việc này thì cần thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan điểm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì nên phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Người bắt gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Đàn bà có thai tránh trèo cao, kẻo té trượt, ăn uống phải đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi bắt gặp năm sở hữu hạn này đương số dễ bắt gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị khiếu nại cáo, nặng trĩu thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài khiếu nại cáo hình pháp ra một dạng tai họa dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai vạ về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai họa về đêm xoàng xĩnh là trộm cướp, trượt ngã lúc trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng mang thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Đa dạng người khác mang thể ngã té độ cao. Một số người té té do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những phương pháp giải hạn Thiên Tinh được đề cập tới là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm cho đa dạng việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Ví như mang trình độ thì bắt buộc ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn buộc phải nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ mang thai: đặc trưng không phải trèo cao hay lấy những thiết bị ở trên cao. Lúc buộc phải, hãy nhờ một người nào khiến cho giúp, ko được tự mình thực hiện những công việc này. Lúc di chuyển thì cần nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va phải nào, sở hữu như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển rẻ.

Với toàn bộ toàn bộ người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều kỹ lưỡng việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự phải đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Cần thành tâm van nài Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả phổ biến khắp nơi, cây cỏ cũng tươi rẻ mượt mà, thoải mái thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có rộng rãi triển vọng, buôn bán buôn bán cũng bắt gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, rộng rãi cơ hội may mắn đang chờ chờ bạn ở phía trước.

Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận rộng rãi tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng phải để ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản chu đáo.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi bây giờ, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp đa dạng trở hãi, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ đau ốm tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ bắt gặp nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ càng kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam sở hữu nghĩa là ba, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại bắt gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Mùi, theo quan điểm dân gian buộc phải tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một quan niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh lúc cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Tầm thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem khiến nhà cần năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể mang đến đại hạn cho người bà xã.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang đến đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và trường hợp ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể đem đến chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, bố, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Nguồn: 12 con giáp hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *