TUDOR THAM DỰ ONLY WATCH 2019 VỚI ĐỘC BẢN BLACK BAY ĐẦU TIÊN TRÊN CHẤT LIỆU CERAMICTUDOR THAM DỰ ONLY WATCH 2019 VỚI ĐỘC BẢN BLACK BAY ĐẦU TIÊN TRÊN CHẤT LIỆU CERAMIC

#bossluxury #tudor
Concept “all black” không phải là điều lạ lẫm đối với Tudor. Mẫu Black Bay mới nhất mà Tudor vừa cho ra mắt là Black Bay Chrono Dark – phiên bản giới hạn để kỉ niệm giải World Cup Rugby 2019 và đội Rugby “All Black” sở hữu bộ áo all black đen tuyền. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chỗ với Black Bay Chrono Dark, Tudor sử dụng công nghệ mạ đen PVD TiC, trong khi Black Bay Ceramic One lại sử dụng một chất liệu đặc biệt hơn, đó là Ceramic đen. Ceramic đã từng xuất hiện trên mẫu Fastrider Black Shield, nhưng đây là lần đầu tiên bộ sưu tập Black Bay biểu tượng chào đón bộ vỏ làm từ Ceramic đen mịn tinh giản. Và cũng khác với Black Bay Dark hay Black Bay Chrono Dark, độc bản Ceramic One này là một chiếc Black Bay “all black” thực sự khi toàn bộ chiếc đồng hồ đều được phủ màu đen kể cả trên mặt số lẫn những chi tiết bên lề.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ : 0889.60.60.60.

► SUBSCRIBE (Đăng Ký) Boss Luxury Channel để cập nhật những video mới nhất và hấp dẫn nhất :

─────────────────────────

BOSS LUXURY – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

► Fanpage Boss Luxury :

► Website Boss Luxury :

Hotline tư vấn : 0889.60.60.60

Địa chỉ showroom:
– Hà Nội: Số 60 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm, HN
– Thành phố Hồ Chí Minh: Số 06 – Cao Bá Quát – Quận 1 – TP.HCM

Hợp tác, góp ý video mời liên hệ : bossluxurymedia@gmail.com

─────────────────────────

Boss Luxury Channel là một trong những kênh review về đồng hồ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi chia sẻ và cập nhật những tin tức mới nhất và chất nhất về đồng hồ trên thế giới nói chung và thị trường đồng hồ tại Việt Nam nói riêng.

Boss Luxury Channel cung cấp kiến thức về đánh giá đồng hồ, phân biệt đồng hồ thật giả, bên cạnh đó là những video hỏi đáp đồng hồ, các tin tức liên quan đến đồng hồ cao cấp, những bảng xếp hạng về đồng hồ mới nhất.

Boss Luxury Channel sẽ mang đến cho các bạn những review chi tiết nhất về đồng hồ thế giới, đặc biệt những cỗ máy thời gian từ Thụy Sĩ, Nhật Bản…

Các bạn hãy nhớ Subscribe kênh để cùng đón xem những video hay nhất trong thời gian tới và đóng góp những ý tưởng mới cho kênh Boss Luxury Channel ngày một phát triển mạnh hơn nhé. Sẽ có rất nhiều những video thú vị đang chờ đón các bạn khám phá.

Xem thêm những video mới nhất, hấp dẫn nhất về đồng hồ và những món đồ xa xỉ khác tại Boss Luxury Channel:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

One thought on “TUDOR THAM DỰ ONLY WATCH 2019 VỚI ĐỘC BẢN BLACK BAY ĐẦU TIÊN TRÊN CHẤT LIỆU CERAMIC

  1. ► SUBSCRIBE (Đăng Ký) Boss Luxury Channel để cập nhật những video mới nhất và hấp dẫn nhất : https://bit.ly/2vwCWzc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *