TUYỂN SINH 2019 – Học viện Ngoại giao lên sóng VTV1Sáng ngày gày 07/4/2019 tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh DAV OPEN HOUSE, với sự tham gia của hơn 400 học sinh cấp 3 từ khắp các tỉnh thành.
Những thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay đã có cơ hội trải nghiệm một ngày làm sinh viên Ngoại giao, tìm hiểu về các kỹ năng lễ tân, các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ của sinh viên Học viện. Đặc biệt, các bạn học sinh đã được đại diện của các Phòng, Ban, Khoa trong Học viện trực tiếp giải đáp những thắc mắc về công tác tuyển sinh, các chuyên ngành đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.
Với những phản hồi vô cùng tích cực từ phía các bạn học sinh và phụ huynh, BTC chương trình kỳ vọng mùa tuyển sinh 2019 của Học viện Ngoại giao sẽ diễn ra thành công rực rỡ, từ đó nâng cao chất lượng đầu vào, đồng thời lan tỏa hình ảnh mái trường Ngoại giao đến với đông đảo các bạn học sinh trên địa bàn cả nước.
-Link Fanpage:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

4 thoughts on “TUYỂN SINH 2019 – Học viện Ngoại giao lên sóng VTV1

  1. Các em hãy theo dõi fanpage để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé <3 . Chúc các em có một kỳ thi thành công.
    https://www.facebook.com/dav.openhouse/?eid=ARAxKof9AO10D8qmUnzV819zL_j0EWnFh7eVRVtSVGnc3WIlxGDSpp1ScsUbmMu_4rDuRmIny0GJ-5O-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *