Tỷ giá đồng USD hôm nay 24/10: Ổn định trên thị trường quốc tếTỷ giá USD thế giới ổn định
USD index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, giảm 0,03% xuống 97,222 điểm vào lúc 6h40(giờ Việt Nam).
Tỷ giá euro so với USD tăng 0,04% đạt 1,1134. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD giảm 0,01% xuống 1,2915.
Tỷ giá USD so với yen Nhật giảm 0,04% xuống 108,64.
Thứ Tư (23/10), tỷ giá USD cùng với đồng bảng Anh và euro đều ổn định khi các nhà lãnh đạo EU trì hoãn quyết định cho phép Anh gia hạn Brexit thêm 3 tháng.
Tuần trước, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã giành được thỏa thuận với EU về các điều khoản Brexit. Tuy nhiên, các nhà lập pháp nước này đã từ chối khung thời gian giới hạn 3 ngày dành cho xem xét dự luật liên quan, buộc ông Johnson phải yêu cầu Brussels gia hạn thời điểm Anh rời khỏi EU để có thể phê chuẩn một thỏa thuận.
Các quốc gia thành viên EU đã trì hoãn quyết định gia hạn Brexit vào thứ Tư (23/10), nhưng Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk trước đó đã phát biểu trên Twitter rằng các nhà lãnh đạo EU nên xem xét lại yêu cầu của Anh.
Ông Johnson cho biết nếu thời hạn được hoãn đến cuối tháng 1/2020, ông sẽ kêu gọi tiến hành một cuộc bầu cử vào Giáng sinh.
Giao dịch ngoại hối nhìn chung khá im ắng sau đợt bán tháo đồng bảng Anh vào thứ Ba (22/10), nhưng cả bảng Anh và euro đều tăng so với đồng bạc xanh vào cuối ngày 23/10.
Tuy nhiên, ông Shaun Osborne, chiến lược gia ngoại hối tại Scotia Capital, nhận định sự tăng giá của cả đồng bảng Anh và euro đều khá hạn chế cho đến khi tình hình Brexit rõ ràng hơn.
Trên thị trường, các loại tiền tệ an toàn đã được thúc đẩy bởi bất ổn của Brexit trong các phiên giao dịch sớm của ngày 23/10, nhưng đã quay đầu giảm vào buổi chiều.Trong đó, đồng franc Thụy Sĩ đạt 0,990 đổi một USD, theo Reuters.

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
#tỷgiáusd
#tỷ_giá_usd
#tygiausd
#ty_gia_usd
#tỷgiáusdbidv
#tỷ_giá_usd_bidv
#tygiausdbidv
#ty_gia_usd_bidv
#tỷgiáusdvnd
#tỷ_giá_usd_vnd
#tygiausdvnd
#ty_gia_usd_vnd
#tỷgiáusdacb
#tỷ_giá_usd_acb
#tygiausdacb
#ty_gia_usd_acb
#tỷgiáusdchợđenhomnay
#tỷ_giá_usd_chợ_đen_hom_nay
#tygiausdchodenhomnay
#ty_gia_usd_cho_den_hom_nay
#tỷgiáusdhômnay
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tygiausdhomnay
#ty_gia_usd_hom_nay

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *