Tỷ giá USD hôm nay 16/5: Phục hồi trên thị trường thế giớiChỉ số USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, tăng 0,06% lên 97,385 điểm vào lúc 7h00 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá euro so với USD tăng 0,07% lên 1,1208. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD giảm 0,01% xuống 1,2847.

Tỷ giá USD so với yen Nhật giảm 0,11% xuống còn 109,45.

USD đã tăng trong phiên giao dịch sớm ở châu Âu vào thứ Tư (15/5), trước những ý kiến không đồng tình của giới quan chức cấp cao Fed về khả năng giảm lãi suất.

Đồng USD đã lên cao so với đô la Australia và New Zealand sau khi dữ liệu được công bố tại Trung Quốc cho thấy sự sụt giảm trong doanh số bán lẻ và sản xuất công nghiệp của nước này trong tháng 4 – trước cả khi chính sách thuế quan mới được áp dụng đối với hàng xuất khẩu sang Mỹ.

Tuy nhiên, chứng khoán Trung Quốc đã tăng điểm vào thứ Tư (15/5) như dự đoán nhờ các động thái thúc đẩy từ ngân hàng trung ương Trung Quốc.

Hôm thứ Ba (14/5), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi Fed tìm cách đối phó với bất kì sự trả đũa nào của Trung Quốc khi quốc gia châu Á này muốn bù đắp các thiệt hại kinh tế từ chính sách thuế quan mới của ông.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________

#tỷ_giá_usd
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tài_chính_ngân_hàng_vietnambiz:
_________________________________________________________________

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *