U22 Lào được thưởng lớn nếu hòa Việt Nam – CLB Long An đón viện binh từ PVFU22 Lào được thưởng lớn nếu cầm hòa Việt Nam – CLB Long An đón viện binh từ PVF

Tờ nhật báo “Vientaine time” đã đưa tin Liên đoàn bóng đá nước này sẽ trao thưởng 60 tỷ Kíp Lào (gần 150 tỷ VNĐ) nếu U22 Lào cầm hòa Việt Nam trong trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tới đây. Việc Liên đoàn bóng đá Lào treo thưởng lớn như vậy là nhằm động viên khích lệ các cầu thủ Lào sẽ có được tấm vé đi tiếp vào vòng sau của SEA Games 30. Gặp U22 Việt Nam – ứng viên số một cho chức vô địch SEA Games 30 sẽ là thử thách rất lớn cho đội tuyển U22 Lào.

Sau khi chia tay những trụ cột như Tài Lộc, Tấn Tài hay Đức Lễ, CLB Long An vừa đón nhận 1 cái tên trở về từ Trung tâm PVF. Đầu tuần qua, CLB Long An cũng có sự chi viện của trung vệ Huỳnh Trần Đức Thịnh, trở về từ Trung tâm PVF. Cầu thủ gốc Mỹ Tho này vừa trải qua 2 tháng tập luyện, trị liệu chấn thương dập sụn xương bánh chè tại Hưng Yên và đã bình phục rất tốt. Việc trở lại tập luyện của Đức Thịnh là một tín hiệu vui cho CLB. Huỳnh Trần Đức Thịnh là trung vệ có chiều cao lý tưởng 1m82 và từng gặt hái thành công cùng U21 Đồng Tháp tại VCK U21 Quốc gia 2014. Nếu kịp hồi phục, Đức Thịnh sẽ góp phần gia cố hàng thủ của CLB Long An cùng với người đàn em Nguyễn Khắc Vũ. Vào ngày 06/12 tới đây, CLB Long An sẽ có trận giao hữu với An Giang.

#YEUTHETHAO #BANTINBONGDA #U22VietNam #U22Lao #SeaGames30 #CLBLongAn #TaiLoc #TanTai #Vientainetime #Myanmar

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *