Uống Nattospes có phòng ngừa tai biến mạch máu não được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đápHiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não đang được rất nhiều người tin dùng. Tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes, với thành phần chính là nattokinase – một enzym có nguồn gốc từ món ăn truyền thống của Nhật Bản, với tác dụng dự phòng và làm tiêu các cục máu đông, tác nhân cơ bản gây nên bệnh tai biến mạch máu não và các bệnh lý về tim mạch. Nattospes là sản phẩm luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ người sử dụng.
Câu hỏi: Bố em trước đây đã bị tai biến từ năm 2011, đến năm 2013 lại bị lần nữa. Sau khi điều trị tai biến thì bố em được kê thuốc uống. Em có tìm hiểu thêm và mua cho bố em uống Nattospes thì tình trạng sức khỏe cũng đã ổn định hơn. Liệu bố em dùng Nattospes thường xuyên, đều đặn có phòng được tai biến tái phát không ạ? Có gây ảnh hưởng gì không ạ?
Để giải đáp cho những băn khoăn của thính giả, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#phongnguataibienmachmaunao, #capcuudotquynao, #dauhieudotquynao, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Comment