VẠCH TRẦN “Mánh Khóe” Ăn Trộm Tiền Ở Chùa Các Dịp Lễ – Mất Hết Lương Tâm | Thầy Thích Trúc Thái Minh✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây:
– Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

Để Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem
Kênh : Chùa Ba Vàng
Link :

Kênh :Thầy Thích Trúc Thái Minh
Link kênh:

#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh #giangphap #chuabavang #thuyetphap #phatphap #buddhathichtructhaiminh

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

18 thoughts on “VẠCH TRẦN “Mánh Khóe” Ăn Trộm Tiền Ở Chùa Các Dịp Lễ – Mất Hết Lương Tâm | Thầy Thích Trúc Thái Minh

  1. Nam mô phật BỔN SƯ THÍCH CA Mâu Ni. Thầy đã ban cho chúng con những bài pháp rất hay. Ước nguyện của con được về chùa Ba Vàng 1 lần lễ Phật viếng chùa thăm thầy.. Nhưng xa xôi quá tận TPHCM lại khó khổ nữa làm sao được. Cầu phật hộ độ cho Thầy sức khỏe trụ thế lâu dài giúp lợi lạc cho chúng sanh.

  2. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật thầy giảng rất đúng con người ta xảy ra Tự lồng than không biết thế nào mà lường trước được cả con tri ân công đức của thầy

  3. Thầy là người có tài có đức. Con xin thành kính tri ân công đức của thầy ạ. Con kính chúc thầy có nhiều sức khỏe để trụ thế dài lâu ạ.

  4. A DI ĐÀ PHẬT . QUẢ PHƯỚC CỦA VIỆC THIỆN KHIẾN CHO CẢ CƠ THỂ TRÀN NGẬP NIỀM HỶ LẠC SUỐT CẢ TUẦN . QUÝ HÓA QUÁ !

  5. Nam mô a di đà phật.con cầu nguyện phật pháp mãi trường tồn hưng thịnh.để độ cho chúng con đang ở sông mê.mau quay về bờ giác.

  6. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Bài PHÁP của Thầy rất hay và ý nghĩa , giúp cho chúng con càng tin kính Tam Bảo và tinh tấn tu học thực hành theo lời Thầy dạy . Chúng con xin thành kính tri ân công Đức của Thầy ạ.

  7. Con xin cảm ơn bài pháp giảng của thầy rất hay và ý nghĩa, nam mô a di đà phật, nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật!

  8. Nghe Thầy giảng con mới biết sao lại có ng tham đến như vậy họ không sợ địa ngục Thấy ạ !! Kính chúc Thầy được nhiều sức khỏe ạ ??? Nam Mô A Di Đà Phật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *