Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 2: Nhảy – Hà MyTìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.

Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.
XEM THÊM Việt Nam Got Talent;

Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

25 thoughts on “Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 2: Nhảy – Hà My

  1. một thất bại của VN GT ko hiểu người dân vn nghĩ gì khi bình chọn cái tiết mục của phường này vào CK 1 ct quốc gia…

  2. Cá nhân mình nghĩ kết quả hôm nay là hoàn toàn chính xác. Bởi lẽ các bé trong nhóm CCKids đã kết hợp rất tốt nhưng sự điêu luyện trong việc nhảy thực ra còn có thể cao hơn nhiều nữa, còn bé Hà My, biểu cảm của con phải nói là hết sức tuyệt vời cùng với bài nhảy, chú nghĩ con còn có khả năng làm diễn viên chuyên nghiệp nữa cơ.. có những thứ mà ta nghĩ là đơn giản thực sự rất khó ! Còn về BGK, các bạn ạ, c Việt Hương cũng là diễn viên múa nhiều năm đấy thôi, đâu chỉ có hài !

  3. trước khi thi bé bị giãn dây chằng mà nhảy đc vậy là tốt lắm rồi cố lên chuột nhé :))

  4. Tiết mục bé Hà My: múa đúng kỹ thuật, dựng bài tốt, hoành tráng mà không biết bài múa có ý nghĩa gì (chắc do mình không chuyên môn và bé nhảy "cao siêu" quá) bé múa như trả bài cho bgk v, múa mà xem cứ như búp bê biết múa…tăng động và vô hồn … bé biết múa, nhảy nhiều thứ đúng là giỏi nhưng người ta nói một nghề cho chính còn hơn chín nghề…k truyền tải đc chút cảm hứng nào…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *