[Vlog 11] Xe tôi có vấn đề…..– Qua clip này mình chỉ muốn gửi gấm đến các bạn một điều rằng hãy yêu xe bạn và hãy biết quan sát chăm sóc mỗi ngày. Để chúng ta là những người “Bác Sĩ” đầu tiên biết đến “Bệnh” của xe mình một cách sớm nhất để khắc phục ngay. Thế nên xe của chúng ta cho dù bao lâu sử dụng đi nữa hay bao nhiêu con số Km đã chạy đi nữa thì nó vẫn mãi mãi vững bền.

• Facebook Link:
• Instagram Link:
*Liên hệ hợp tác: dtansang@gmail.com
© Copyright by Duong Tan Sang ⛔ Do not reup 🆘 Để ủng hộ mình các bạn xem hãy cho mình 1 like, share, đăng ký kênh tiện bật luôn cái chuông để nhận được những video clip, hình ảnh update sớm nhất nhé. Sang xin chân thành cám ơn tấm lòng của các bạn đã ủng hộ.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

16 thoughts on “[Vlog 11] Xe tôi có vấn đề…..

  1. " trong 1 ngày đón 2 tin buồn, xe dơ…" xe dơ buồn, xe dơ thì rửa, cách xử lý quá dể,đi xe dơ là chuyện đương nhiên, không cần đưa lên clip, còn cái cánh gió mới khó xử lý, nhưng mà tôi nghĩ bạn nên mua cái mới vì xe bạn độ mấy đồ góc cạnh nhiều, có thêm cách gió nhìn nó mới phù hợp với các đồ khác.

  2. HeLo ! Nhà cháu ở Nguyễn Sơn Tân Phú ah, chơi xe là cả môt vấn đề nghê thuât và cách chơi ,cho nên người xử dung cần phải am hiểu về moi khía canh đến con xe để viêc chăm sóc con xe tốt hơn .Ví du : bô râu con cá trê ,nó chỉ là phần nối đươc dán vào yếm thì ko chắc chắn cho nên time xử dung ngắn là điều đương nhiên phải chấp nhân , nhưng nếu lúc đầu ý tưởng ko phải R1 mà là R6 thì nó khác, bởi vì bô yếm R 6 là nguyên khối ,nên viêc xử dung sẽ bền hơn.Thứ 2 là viêc 2 cái đèn vì kinh nghiêm xử dung cháu chưa có nên khi gắn thơ gắn ko cân = mà cháu ko biết vì thiếu kinh nghiêm. Còn về cách bảo cho con xe đep tất nhiên là phải thường xuyên rửa vê sinh khi đi trời mưa , thâm chí cứ mỗi 6 tháng là phải mở toàn bô dàn áo vê sinh từ trong ra ngoài , có như vây thì xe mới đep lâu dài ( cái này nói riêng nè , phu gia rửa xe của Đức sonax ,kem bảo vê sơn ,kem chống rỉ sét) 3 loai đó nó bảo vê xe tốt , nhất là kem rỉ sét nó làm ốc tán mới hoài. Dàn ốc r15 ko đươc đep cho lắm ,nên cần phải bảo vê nó ,nếu ko thì đi 1 mùa mưa là ốc nó sẽ xuống màu. Góp vài ý cho cháu nhé ! Thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *