VN Unknown #50: Bảo tàng nước mắm Phan Thiết và giấc mơ bảo tồn di sản 300 năm nước mắm truyền thốngVề Mũi Né, Phan Thiết xin đừng quên ghé vào tham quan Bảo Tàng Nước Mắm Phan Thiết. Đây là 1 dự án tư nhân của một ông chủ trẻ 8X học nước ngoài về. Anh Trần Ngọc Dũng là nguời con Phan Thiết mấy đời làm nước mắm. Thế nhưng vì 1 số lý do khách quan, cái nghề này bị đứt gãy 1 thời gian. Anh nung nấu đi “cày” ở nước ngoài để có tiền về tự mình phát triển dự án bảo tồn nước mắm truyền thống. Bảo tàng nước mắm Phan Thiết dù chỉ là 1 bảo tàng mini thô sơ nhưng nó chở đầy tâm huyết của nguời con của cái nôi nước mắm Việt.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

30 thoughts on “VN Unknown #50: Bảo tàng nước mắm Phan Thiết và giấc mơ bảo tồn di sản 300 năm nước mắm truyền thống

  1. Nước mắm Phan Thiết có đầu tiên hồi nhỏ ba tôi đi Phan Thiết mua nước mắm nhỉ ăn rất ngon

  2. nhìn những hình ảnh của clip này toi rất xúc động . tôi đã 54 tuổi tôi đã từng trải qua cuộc sống của một gia đình sản xuất nước mắm ở Phan Rí cứa thuộc tỉnh Bình thuận trước năm 75.nhửng gì anh hướng dẩn nói về cách làm nước mắm và giải thich từ hàm hộ rất chính xác.cám ơn nhửng gì anh đả lưu giữ

  3. Anh chủ viện bảo tàng nước mắm quá tài giỏi và sáng tạo.
    Cám ơn Anh Color Man đã chia sẻ sự trải nghiệm thật thú vị ,,, đầy kiến thức tinh hoa truyền thống

  4. Cám ơn a Colorman và a.Hùng, nhờ clip này e mới biết nhiều về xuất xứ và nguồn gốc ra đời của nước mắm.

  5. Nguoi quay khg chuẩn.khi thuyết minh về vấn đề gì có hình ảnh, nên chuyển máy về hình ảnh đó. Đâu cần quay mặt Colorman hoài đâu. Quay trong nhà hàng cũng vậy.ý kien nhỏ thoi.xin loi

  6. Việt Nam mình cần những bảo tàng như vậy và những người như anh Dũng để VN mình bảo tồn về giới thiệu cho những người trẻ biết về truyền thống.

  7. Rat hay thu vi Thanks Color Man . Tiec chua thay chao hang at Melbourne . 🇳🇿❤️🍒🍒🍒🍒💽🇻🇳

  8. Hiện nay nhà hàng , quán ăn , khách sạn resot, kdl … thấy những YouTube triệu subs thì sợ xanh mặt , nếu họ k hài lòng thì mệt ngay .sợ họ hơn cả… khủng bố .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *