VTC14_ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – chuyển thể trọn vẹn tinh thần nguyên gốc tác phẩm văn học(Truyền hình VTC14) – Tác phẩm điện ảnh“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mới đây đã được công chiếu cho báo giới tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia – Hà Nội. Những tiết lộ trước đó về bộ phim cho thấy đây là một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư công phu của cả Nhà nước và tư nhân. Một sản phẩm được chuyển thể từ một tiểu thuyết đã từng đoạt giải thưởng Asean của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bên cạnh đó, bộ phim còn được nhào nặn bởi một tên tuổi đã nức tiếng trong làng điện ảnh Victor Vũ.
Chỉ những điều đó thôi đã khiến sự kiện ra mắt phim thu hút đông đảo người quan tâm. Liệu bộ phim có xứng với những kì vọng của công chúng và đúng với những gì đã được tiết lộ?

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

20 thoughts on “VTC14_ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – chuyển thể trọn vẹn tinh thần nguyên gốc tác phẩm văn học

  1. Toi vo cung cam on dao dien cung voi dan dien vien cung nhu ca tap the doan lam phim da san xuat ra 1 bo phim hay nhu the day tinh nhan van va nghe thuat .Do chinh la boi canh that cua tuoi tho toi cach day 40 nam .

  2. — mún xem ngay bộ phim này vì sáq nay mới đọc cuốn truyện tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh x :))

  3. ôi, e Trọng Khang trả lời dễ thương quá <3 , cười ko chịu nổi =))))) , e đóng vai Tường cũng đạt nữa 😡 <3

  4. ôi, e Trọng Khang trả lời dễ thương quá <3 , cười ko chịu nổi =))))) , e đóng vai Tường cũng đạt nữa 😡 <3

  5. ôi, e Trọng Khang trả lời dễ thương quá <3 , cười ko chịu nổi =))))) , e đóng vai Tường cũng đạt nữa 😡 <3

  6. ôi, e Trọng Khang trả lời dễ thương quá <3 , cười ko chịu nổi =))))) , e đóng vai Tường cũng đạt nữa 😡 <3

  7. phim tuyệt vời lắm , mới xem xong hôm qua !!! vui , cảm động , lắng đọng , nổi da gà , âm thanh ám ảnh tâm trí , hình ảnh đẹp mê ly !!! đầu tư kỹ lưỡng !! đây đúng chất là một bộ phim đẳng cấp thế giới !!! tính tối nay đi xem lại , hôm qua về cứ ám ảnh hoài luôn ,nhớ tất cả chi tiết của phim luôn vì quá ấn tượng !!! mê phim này quá

  8. Thích hợp cho gia đình có anh em trai hơn nhau tầm 4 tuổi, những suy nghĩ của anh trai phức tạp mà thằng e ko hiểu đc
    Y chang mình 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *