[VTV1 – HÀNH TRÌNH HY VỌNG] VẤN ĐỀ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT Ở NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNGCÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI CÁN BỘ ĐIỀU DƯỠNG HẾT LÒNG VÌ CÔNG VIỆC
———–
Hạ đường huyết thường dễ xảy ra ở người tiểu đường uống thuốc hạ đường huyết quá liều, ăn kiêng, làm việc quá sức mà không kịp bổ sung năng lượng… Đây là một tình trạng cấp tính rất nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời, các cơn hạ đường huyết sẽ ngày càng nhiều lên, có thể gây nên tình trạng chết não, đe dọa tính mạng người bệnh. Và Chú Nguyễn Tiến Thủ – 1 cán bộ điều dưỡng của bệnh viện Nhi Biên Hòa, Đồng Nai cũng không nằm ngoài trường hợp đó.

🎯 Gặp chú Thủ tại nhà riêng, chú chia sẻ: “Có những ca môt kéo dài đến 1, 2h sáng. Bản thân cảm thấy đói, chân tay bủn rủn, chóng mặt, công việc bị cản trở. Khi đó cũng đành phải nhờ đồng đội hỗ trợ giúp. Lo lắng nhất là khi tần suất hạ đường huyết ngày càng nhiều lên, kéo theo đó là tăng huyết áp, mỡ máu cũng tăng cao, khiến chú rơi vào vòng luẩn quẩn”.

🥇 Tuy nhiên, thật vui mừng và bất ngờ khi chúng tôi tình cờ gặp lại chú Thủ, nhờ thực hiện đúng lời khuyên của bác sỹ: tuân thủ chế độ ăn hợp lý, duy trì luyện tập điều độ và kết hợp Đông Tây y trong quá trình điều trị, hiện nay, sức khỏe của chú giờ đây đã ổn định hơn nhiều, không còn tình trạng hạ đường huyết.

 Hãy cùng Diabetna theo dõi câu chuyện và quá trình điều trị tiểu đường của chú trong video dưới đây.
Đặc biệt, hàng nghìn phần quà hấp dẫn đang chờ đón những khán giả theo dõi tới cuối Chương trình và liên hệ sớm nhất tới số Hotline 1800.6316.
———
Đón xem Chương trình “Hành Trình Hi Vọng” vào lúc 15h45 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV1.
—————-
HÃY ĐỂ LẠI CÂU HỎI CỦA BẠN BÊN DƯỚI HAY INBOX
Dược Sĩ – Chuyên Gia Tư Vấn của Diabetna sẽ trả lời cho bạn các vấn đề về bệnh tiểu đường hoàn toàn miễn phí.
Hoặc gọi số 18006316 (MIỄN PHÍ CƯỚC)
——
👉 Đừng quên “chia sẻ” và “tag tên bạn bè” để cùng nhau sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường!
———
Diabetna – Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
– Liên hệ tư vấn qua Zalo: 0911.411.266
– Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ: 18006316

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *