Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn: Thánh lễ Truyền Dầu 2019Nguồn: WGPSG
8g30 ngày thứ Năm 18-04-2019, Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng đã chủ tế Thánh Lễ Truyền Dầu và cuối Thánh Lễ Đức Cha đã thông tin về các việc quan trọng:
1 – Nhà thờ Thủ Thiêm và Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm
2 – Trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn
3 – Mua đất thành lập 50 giáo điểm
4 – Nhà thờ Đức Bà Paris bị cháy

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

16 thoughts on “Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn: Thánh lễ Truyền Dầu 2019

 1. Chúng con cầu xin Chúa và Mẹ Maria luôn đổ đầy hồng ân cho Các Đức Cha và các Cha và Các Sơ và ban phước lành cho toàn thế giới. Amen 🙏🏼

 2. Xin Đức Bà là Mẹ Rất Thánh Đức Ki-tô cầu bầu cho các Linh mục và cộng đoàn chúng con, đương sống trong trần gian đầy đau khổ và thử thách. Xin Đức Ki-tô là Phu Quân yêu dấu của Hội Thánh gìn giữ cho Tân Nương Ngài luôn được kiên trung vững vàng. Amen.

 3. Paris Notre Dame Cathedral! Painful! The negligence of the repair, restoration, or a excerpts (crazy words) in the novel by writer "Victor Hugo" being a reality, or by the will of God. A symbol of the Global Catholic Church, of faith and a Wonder (Kỳ Quan) of mankind, has been broken under mad fires, Fire burns a lot of precious things that we humans have built for more than two centuries. And in it there are precious traces of Jesus. Heartbreak, for a great architecture.
  And our Saigon Notre Dame Cathedral is also being repair and restoration. Please everyone, Pray, 🙏 May God bless all things that are good and perfect! Because this is also a symbol of the Vietnamese Catholic Church, the symbol of Saigon and also the symbol of our Fatherland!
  Nguyện xin Thiên Chúa ban mọi ơn lành cho việc trùng tu nhà thờ được mọi sự tốt đẹp và ban ơn lành cho tất cả chúng ta!!

 4. Cảm tạ Giáo phận Sàigon, đã làm video những lễ quan trọng, như thế này.
  Rất hay.
  Rất hãnh diện đạo Thiên Chúa. Xin nước Chúa sẽ lớn mạnh, dân Chúa được bình an và hạnh phúc trong Tình thương của Chúa.
  Con xin ca ngợi tình thương của Chúa muôn đời.

 5. Cac thầy hát lễ thật là tuyệt vời và tràn đầy sức sống tôn nghiêm tạ ơn chúa đã ban cho chúng con có được thật nhiều mục tử nhân hậu và khôn ngoan tốt lành

 6. “Khi gặp nhau hãy bắt đầu bằng một nụ cười, bởi nụ cười là sự khỏi đầu của tình yêu”https://tinhthannhavodich.net/
  //bimatluathapdan.com/

Leave a Comment