WAT ARUN TEMPLE ✅ Nét Đẹp Huyền Bí Cổ Đại Bangkok Thailand | travel bangkok thailand• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan lang thang Bangkok cho chuyến du lịch bụi Thailand nhé và Sunny Doan muốn chia sẻ hình ảnh về đường phố Bangkok Thailand và cũng như những điểm du lịch khi anh chị du lịch Bangkok Thailand và trong video này đó là nét đẹp huyền bí cổ đại của đền wat arun (wat arun temple), đây là ngôi đền có lịch sử hơn vài tram năm nhất định anh chị phải ghé khi travel Bangkok.
Đây là video chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi lang thang của Sunny Doan nhằm anh chị và các bạn và đặc biệt là anh chị viet kieu hai ngoai có vài thông tin travel bangkok Thailand hoặc anh chị viet kieu du lich qua màn ảnh nhỏ cùng Sunny Doan nhé.
Mời anh chị xem video mang tên : WAT ARUN TEMPLE – Nét Đẹp Huyền Bí Cổ Đại Bangkok Thailand – travel bangkok thailand

Thân ái,
#sunnydoan #langthangbangkok #travelthailand

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

12 thoughts on “WAT ARUN TEMPLE ✅ Nét Đẹp Huyền Bí Cổ Đại Bangkok Thailand | travel bangkok thailand

  1. Chị thích kiên Trúc của chua Việt Nam và Trung Quốc hơn nhìn cô kinh và nhẹ nhàng còn Thái Lan dù đẹp tới co nào cũng không tho mộng và có vẻ phô trương quá có cơ hội Sunny quay những chua ở Việt Nam và Trung Quốc đi chị nhìn theo con mắt của chị chứ không có ý kỳ thị nha

  2. Trời! Lại trái tim nửa! Chị biết em rồi, em là con người rất kiên nhẫn đó nha. Kiên nhẫn thì thành công thôi.

  3. Chú Sunny ơi chú nói chiếc xe buýt công cộng không có máy lạnh là giành để chở khách miễn phí đó chú,còn xe buýt mà chờ khách có trả phí rất đẹp và sạch Việt Nam ko lam được như Thái Lan đâu chú ơi,con có qua đó và trải nghiệm rồi,Thái Lan rất phát triển và lịch sự.

  4. Máy quay rõ. Quay đẹp.
    Bàn tay của người quay gầy guộc, đen đủi, xấu xí mà cứ quơ quơ ra hoài à.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *