Xe đạp tập thể dục BH fitness H610 Artic Recumbent H610Để cơ thể được khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả hơn thì chúng ta phải tìm đến những phương pháp để giảm cân và lấy lại vóc dáng, trong tất cả các thiết bị tập gym hiện nay thì xe đạp tập thể dục và máy chạy bộ là 2 thiết bị hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất.

Một trong những lợi ích quan trọng đầu tiên của việc đạp xe thường xuyên chính là hỗ trợ tim mạch cực tốt, việc đạp xe đạp khiến cơ thể vận động, đổ mồ hôi và giúp tăng lượng oxy trong máu, cải thiện nhịp tim. Chỉ với 20-30 phút mỗi ngày tập với xe đạp tập thể dục BH H610 sẽ giúp bạn luôn có một trái tim khỏe mạnh.

ĐIỂM NỔI BẬT

Tay cầm điều chỉnh
Theo nhu cầu của người dùng, xe đạp thể thao cung cấp một tay cầm điều chỉnh góc. Không chỉ thay đổi tư thế của người dùng, mà còn tăng cường độ tập luyện.

Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh vị trí và chiều cao của ghế, tay lái xe đạp tập trong nhà đảm bảo rằng người tập sẽ duy trì tư thế đúng khi tập luyện không ảnh hưởng đến lưng và quá căng cơ bắp

Góc tốt nhất để đạp
Ở góc 20 độ, thiết kế ghế cho phép người dùng duỗi thẳng về phía trước một cách dễ dàng để mang lại hiệu quả tập thể dục tốt nhất. Thoải mái đúng với tư thế đạp tốt nhất.

Với thiết kế dạng xe đạp thể thao thông minh có ghế ngồi thoải mái, bạn có thể chuyên tâm luyện tập cho các vùng khác nhau như mông, eo, hông và đùi chỉ. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của thiết kế này với cơ thể ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Thiết kế hình dạng cơ thể nhẹ
BH H610 với thiết kế quy mô chiều rộng 66cm tiết kiệm không gian.

Các dòng xe đạp tập tại nhà của BH có thiết kế thông minh, kiểu dáng cá tính vô cùng đẹp mắt. Tất cả mang đến sự thoải mái khi luyện tập và tính thẩm mỹ trong mọi không gian
liên hệ: 0903555902
facebook:
Địa chỉ : 247 Cộng Hòa Phường 13 Quận Tân Bình

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *