[Xem ngay] Tất tần tật các thông tin về phẫu thuật trị bệnh ParkinsonTất các thông tin về lợi ích, chi phí, nơi phẫu thuật sẽ được Phó chủ tịch Hội thần kinh giải đáp ngay trong video này.

GS. TS Nguyễn Văn Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam cho biết, phẫu thuật điều trị bệnh Parkinson được thế giới sử dụng từ năm 2008. Việt Nam bắt đầu phẫu thuật lần đầu tiên vào năm 2012. Các bác sĩ sẽ đưa một điện cực vào kích thích vùng nhân xám, liềm đen, thể vân để tăng tiết dopamin và ức chế những men phân hủy dopamin. Thông thường pin của điện cực sử dụng trong 5 năm là phải thay thế. Đây là một biện pháp rất tốt, giúp giảm liều thuốc điều trị.

Kỹ thuật này được thực hiện khi người bệnh không còn đáp ứng với các thuốc điều trị (sau khoảng 8 – 9 năm), đồng thời vẫn phải tỉnh táo để có thể tự sử dụng máy.

Chi phí phẫu thuật dao động khoảng 730 – 740 triệu. Hiện nay ở Việt Nam bạn có thể thực hiện tại bệnh viện Việt Đức – Hà Nội, bệnh viện Chợ Rẫy hoặc bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Đây là một ký thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn cao. Hơn nữa phẫu thuật cũng không thể giúp bạn chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Vì thế, dù thuốc hay phẫu thuật, điều quan trọng là bạn cần học cách giữ tinh thần vui vẻ, tập luyện thể dục mỗi ngày mới có thể đẩy lùi chứng bệnh này.

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh Parkinson mà giáo sư tư vấn.

➤ Theo dõi thêm nhiều tư vấn của giáo sư Thông về phương pháp điều trị bệnh Parkinson, chế độ ăn uống, tập luyện tại đây: danh sách phát video bác sĩ tư vấn bệnh Parkinson

➤ Bạn có thể xem thêm các thông tin hữu ích về bệnh Parkinson tại website:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh Parkinson, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi/ số điện thoại của bạn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#dieutribenhparkinson #tuvanbenhparkinson #gsnguyenvanthong #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan #benhparkinson

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *