Xem sao hạn năm 2021 cho tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Bật mí thông tin về sao hạn Tân Sửu 2021 cho Nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé:

Trong cuộc sống thường ngày, mỗi năm đều có những sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao hạn năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Bính Tý là sao nào tốt hay xấu. Giúp cho gia chủ hoàn toàn có thể lên chiến lược tiến hành những việc làm trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. Đem về nhiều sự may mắn, như ý cho bản thân. Ngược lại những năm Tân Sửu 2021 là những sao xấu soi chiếu cho nữ mạng tuổi Bính Tý. Thì chủ nhà nên lập khấn cầu xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng gian nan vận hạn trong những năm.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

– Nữ mạng sinh vào năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

– Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không cao

– Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

– Thiên can: Bính gặp Tân: Tương hợp: Tốt

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

– Vận hạn: Hạn Thiên La

– Vận niên: Thử Quy Điền

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay nói một cách khác là Kim Tinh, là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong những năm sẽ hao tốn không ít tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn tác động ảnh hưởng đến mức tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh có cách gọi khác là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều sở hữu hạn, sử dụng tài lộc cần chăm chú tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên thẳng qua đám mây vậy, có nghĩa là vận trình chất lượng cao nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, trong cả ánh trăng cũng trở nên che mờ nên cuộc sống u tối, liên tiếp gặp khó khăn, không phát huy được hết năng lực của bản thân mình. Trong khi đó người đó lại có xu hướng khép kín nên mỗi cá nhân xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt mặt được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần được lưu tâm, để ý, cẩn trọng với sự cho vay tiền vì dễ phát sinh cự cãi. Khi cần giải quyết và xử lý những Vấn đề này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ hữu ích hơn.

Nhìn toàn diện, dân gian quan niệm rằng để giảm sút những vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì rất cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch mỗi tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào thời điểm tháng 2, 5, 8 âm lịch & kỵ white color quanh năm.

>>> Đừng bỏ qua: Tử vi 12 con giáp năm 2021

3. Cách giải hạn khi sao thái bạch chiếu mệnh tuổi Bính Tý nữ mạng

Sao Thái Bạch là 1 trong những hung tinh vượt trội nhất trong khối hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tài lộc gia sản lớn, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với điều khoản, dễ mắc những bệnh về nội tạng.

Ngoài ra: Sao này thuộc hành Kim nên những bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn ngoài ý muốn giao thông dễ xẩy ra. Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Thái Bạch như sau:

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ Nguyên Nhân
Cứ mặc áo trắng chiếu thẳng vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong thời hạn khỏi nào
Có một số người cũng nhẹ không sao
Có một số người bị vướng tù lao nhốt
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một trong hung tinh nên cần làm lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, có thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn tránh được rủi ro & gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) nhắm đến chính Tây để làm lễ giải sao. Xem xét để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành như mong muốn thì trong nhà nên treo nhiều dụng cụ cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để hóa giải được sao Thái Bạch mọi thứ cần chuẩn bị phải có white color, trường hợp nếu các thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía bên dưới kế tiếp đặt lễ lên trên.

Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy tờ màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, lạy về phía tây, vào tầm khoảng 18h đến 20h.​ Qua 20h đem bài vị vào phòng bếp đốt là được.

3.1. Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào hàng tháng?

Là 1 trong những hung tinh vượt trội nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tốn may mắn tài lộc, gia sản, gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể thắc mắc với điều khoản hay mắc những bệnh về nội tạng. Bên cạnh đó, sao này thuộc hành Kim nên chỉ có thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, thương tích & tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải.

Trong bài thơ về sao Thái Bạch, hai câu cuối có khuyên những người dân gặp hạn này nên thu thân thích đức, sống hiếu thảo với cha mẹ, kính trên nhường dưới, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người gian khổ cơ nhỡ, tật nguyền… lân cận việc hóa giải vận hạn bằng phương pháp tu dưỡng bản thân thì dưới khía cạnh tâm linh đa số chúng ta làm lễ dâng sao hóa giải để mong muốn, mong muốn tạo nên sự yên tâm, có tinh thần, lạc quan vui tươi hơn trong cuộc sống, trước là bình an khỏe khoắn, sau là được khô giòn thông cát lợi.

Thời hạn cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch các tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng đến chính Tây để làm lễ giải sao. Chú ý để công việc lễ cúng giải hạn được tiến hành may mắn thì ở nhà nên treo nhiều dụng cụ cát tường như ý, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để hóa giải được sao Thái Bạch mọi thứ cần sẵn sàng phải có white color, trường hợp nếu các thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới kế tiếp đặt lễ lên trên.

3.2. Sắm lễ cúng hóa giải sao Thái Bạch

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

8 ngọn đèn hoặc nến.
Bài vị white color của sao Thái Bạch
Mũ trắng
Đinh tiền vàng
Gạo, muối
Trầu cau
Hương hoa, trái cây, phẩm oản
chai nước khoáng

Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao hóa giải.

Lưu ý: tất cả đều màu trắng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.
Bài văn khấn cúng hóa giải sao Thái Bạch chuẩn theo văn khấn truyền thống

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc thánh thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Thời điểm hôm nay là ngày ….. Tháng ….. Năm …………….. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương cài đặt linh án tại (địa chỉ) ……………. Để triển khai lễ cúng sao hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Theo nguồn: Tử vi năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *